Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m

Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m tại nhà A.Hưng với chất liệu tủ gỗ Gõ Đỏ nguyên tấm với thiết kế đơn giản nhưng đầy sang trọng phù hợp với không Xem thêm »

Thi công hồ cá rồng tại nhà A.Hưng và A.Phát

Có thể nói gia đình anh Hưng và anh Phát hiện sỡ hữu nhiều hồ cá rồng lớn cũng như cá rồng có giá trị. Đã từng lắp đặt nhiều cửa Xem thêm »

Nhà hàng ARARAT tại Sealinks city, Villa S76, Phan Thiết, Binh Thuận

Đây là lần đầu tiên Cty Hồ Cá Kiểng Đại Dương thi công với một đơn vị đối tác là người Châu âu, cũng là dàn hồ hải sản đầu tiên đánh Xem thêm »

Mẫu tủ hồ cá rồng cao cấp

Một chú cá rồng có giá trị cao thì việc chọn một hồ cá rồng đòi hỏi chất lượng là việc không quá xa vời, bộ tủ hồ cá cũng giống như Xem thêm »

Thác nước trên kính tại nhà Bác sĩ Tân – KDC TÊN LỬA

Thác nước trên kính được thi công tại nhà bác sĩ Tân với tiêu chí trang trí nội thất của ngôi nhà cũng như đem lại sinh khí cát tường cho gia chủ. giúp Xem thêm »

Hồ cá rồng chú Chiêu – Huyết long >50cm

Chú Triêu là một trong những khách hàng lâu năm của Hồ cá kiểng đại dương . Hồ cá rồnglần đầu tiên chú đặt CTY Hồ cá kiểng Đại Dương thi công cách đây 8 năm và Xem thêm »

NHÀ HÀNG QUANG DINH – 413/4B UNG VĂN KHIÊM,Q. Bình Thạnh

Một trong những dàn hồ mà công ty hồ cá kiểng Đại Dương đã may mắn vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh cũng như cách làm việc chuyên nghiệp, Đội ngũ thi công Xem thêm »

Hồ cá rồng từng thi công

Với kinh nghiệm và luôn luôn cập nhật công nghệ mới công ty chúng tôi không ngừng cải tiến kiểu dáng cũng như chất lượng của hệ thống lọc chúng tôi đã được sự Xem thêm »

Thác nước trên kính

Những mẫu mã thác nước trên kính chúng tôi thường xuyên được khách hàng lựa chọn để thi công . Thác nước trên kính là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong các cửa Xem thêm »

Thi Công Hồ Thủy Sinh Trọn Bộ

Bể thủy sinh không đơn thuần chỉ là một thú chơi nghệ thuật mà còn mang lại ý nghĩa nhân sinh, đưa con người trở lại với thiên nhiên, giảm stress Xem thêm »

 

NHÀ HÀNG QUANG DINH – 413/4B UNG VĂN KHIÊM,Q. Bình Thạnh

nhà hàng quang dinh

Một trong những dàn hồ mà công ty hồ cá kiểng Đại Dương đã may mắn vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh cũng như cách làm việc chuyên nghiệp,

Đội ngũ thi công xây dựng cho nhà hàng bao gồm kỹ sư, kiến trúc sư nên vấn đề giá cả vật tư và am hiểu về kỹ thuật rất rõ nhưng với sự rõ ràng trong vật tư lắp đặt và kỹ thuật trong thi công hồ hải sản trong việc báo giá đã giúp công ty hồ cá kiểng đại dương được tin tưởng và thi công dàn hồ hải sản cho nhà hàng Quang Dinh.

Sau khi thi công dàn hồ chúng tôi cảm nhận được thành quả của sự cố gắng và nổ lực của tập thể Công Ty Hồ Cá Đại Dương với mong muốn luôn cải tiến sản phẩm đem tới khách hàng sản phẩm ngày một tốt hơn.

Dàn hồ của nhà hàng thuộc loại kiên cố và tính thảm mỹ cao:

+ Dàn chân được xây tô bằng gạch và bê tông: cho cảm giác chắc chắn ,vững chãi và sự hoành tráng của dàn hồ. Tiết kiệm chi phí hơn so với được làm bằng sắt và inox . Giá dàn chân xây tô thấp hơn 55% so với chân inox và 40 % so với chân sắt

+ Tạo khoảng hỡ ở tầng giữa : có khoảng không để nhân viên và thực khách lựa chọn hải sản cũng như chăm sóc dàn hồ

+ Khoảng không gian hệ thống lọc và vận hành hồ rộng rãi: tiện lợi cho việc chăm sóc cũng như bảo trì dàn hồ.

Nhưng đôi lúc cũng phải có nhược điểm đó là thời gian thi công tại công trình lâu hơn do quá trình xây tô dàn chân hồ hải sản.

 

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *