Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m

Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m tại nhà A.Hưng với chất liệu tủ gỗ Gõ Đỏ nguyên tấm với thiết kế đơn giản nhưng đầy sang trọng phù hợp với không Xem thêm »

Thi công hồ cá rồng tại nhà A.Hưng và A.Phát

Có thể nói gia đình anh Hưng và anh Phát hiện sỡ hữu nhiều hồ cá rồng lớn cũng như cá rồng có giá trị. Đã từng lắp đặt nhiều cửa Xem thêm »

Nhà hàng ARARAT tại Sealinks city, Villa S76, Phan Thiết, Binh Thuận

Đây là lần đầu tiên Cty Hồ Cá Kiểng Đại Dương thi công với một đơn vị đối tác là người Châu âu, cũng là dàn hồ hải sản đầu tiên đánh Xem thêm »

Mẫu tủ hồ cá rồng cao cấp

Một chú cá rồng có giá trị cao thì việc chọn một hồ cá rồng đòi hỏi chất lượng là việc không quá xa vời, bộ tủ hồ cá cũng giống như Xem thêm »

Thác nước trên kính tại nhà Bác sĩ Tân – KDC TÊN LỬA

Thác nước trên kính được thi công tại nhà bác sĩ Tân với tiêu chí trang trí nội thất của ngôi nhà cũng như đem lại sinh khí cát tường cho gia chủ. giúp Xem thêm »

Hồ cá rồng chú Chiêu – Huyết long >50cm

Chú Triêu là một trong những khách hàng lâu năm của Hồ cá kiểng đại dương . Hồ cá rồnglần đầu tiên chú đặt CTY Hồ cá kiểng Đại Dương thi công cách đây 8 năm và Xem thêm »

NHÀ HÀNG QUANG DINH – 413/4B UNG VĂN KHIÊM,Q. Bình Thạnh

Một trong những dàn hồ mà công ty hồ cá kiểng Đại Dương đã may mắn vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh cũng như cách làm việc chuyên nghiệp, Đội ngũ thi công Xem thêm »

Hồ cá rồng từng thi công

Với kinh nghiệm và luôn luôn cập nhật công nghệ mới công ty chúng tôi không ngừng cải tiến kiểu dáng cũng như chất lượng của hệ thống lọc chúng tôi đã được sự Xem thêm »

Thác nước trên kính

Những mẫu mã thác nước trên kính chúng tôi thường xuyên được khách hàng lựa chọn để thi công . Thác nước trên kính là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong các cửa Xem thêm »

Thi Công Hồ Thủy Sinh Trọn Bộ

Bể thủy sinh không đơn thuần chỉ là một thú chơi nghệ thuật mà còn mang lại ý nghĩa nhân sinh, đưa con người trở lại với thiên nhiên, giảm stress Xem thêm »

 

NHÀ HÀNG HOLIDAY-7-9 ĐƯỜNG HẬU GIANG, P4, Q.TÂN BÌNH

dàn hồ nhà hàng holiday

Nhà hàng HOLIDAY là một trong những nhà hàng chuyên phục vụ cho khách Hàn Quốc nơi giải trí quen thuộc của những người hàn quốc sinh sống và làm việc tại việt nam nói chung và người dân hàn quốc tại khu vực sân bay nói riêng.

Nhà hàng HOLIDAY với chủ quán là người Hàn Quốc nên việc đòi hỏi một sản phẩm có chất lượng và sư uy tín trong công việc cao, từ việc đúng giờ cho đến việc làm một bản báo giá đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như cam kết về chất lượng của dàn hồ được công ty Hồ Cá Đại Dương thể hiện rõ trong hợp đồng.

Do nhà hàng không có nhu cầu sử dụng quá nhiều loại hải sản và không gian để dàn hồ không quá rộng nên chúng tôi đã tư vấn cho khách hàng mẫu mã hồ kính chồng kính 2 tầng đúng như nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như tiết kiệm chi phí cho nhà hàng.

P/S: Nếu bạn muốn thưởng thức món bạch tuộc sống kiểu hàn quốc thì có thể ghé nơi này. công ty mình không ai dám thử món đó hết .

ho-hai-san-nha-hang-holidayimg_2418_1 ho-hai-san-nha-hang-holidayimg_2419_2 ho-hai-san-nha-hang-holidayimg_2420_3 ho-hai-san-nha-hang-holidayimg_2421_4 ho-hai-san-nha-hang-holidayimg_2422_5 ho-hai-san-nha-hang-holidayimg_2424_7 ho-hai-san-nha-hang-holidayimg_2425_8 ho-hai-san-nha-hang-holidayimg_2427_10 ho-hai-san-nha-hang-holidayimg_2431_14 ho-hai-san-nha-hang-holidayimg_2433_15 ho-hai-san-nha-hang-holidayimg_2435_17 ho-hai-san-nha-hang-holidayimg_2434_16
Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *