Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m

Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m tại nhà A.Hưng với chất liệu tủ gỗ Gõ Đỏ nguyên tấm với thiết kế đơn giản nhưng đầy sang trọng phù hợp với không Xem thêm »

Thi công hồ cá rồng tại nhà A.Hưng và A.Phát

Có thể nói gia đình anh Hưng và anh Phát hiện sỡ hữu nhiều hồ cá rồng lớn cũng như cá rồng có giá trị. Đã từng lắp đặt nhiều cửa Xem thêm »

Nhà hàng ARARAT tại Sealinks city, Villa S76, Phan Thiết, Binh Thuận

Đây là lần đầu tiên Cty Hồ Cá Kiểng Đại Dương thi công với một đơn vị đối tác là người Châu âu, cũng là dàn hồ hải sản đầu tiên đánh Xem thêm »

Mẫu tủ hồ cá rồng cao cấp

Một chú cá rồng có giá trị cao thì việc chọn một hồ cá rồng đòi hỏi chất lượng là việc không quá xa vời, bộ tủ hồ cá cũng giống như Xem thêm »

Thác nước trên kính tại nhà Bác sĩ Tân – KDC TÊN LỬA

Thác nước trên kính được thi công tại nhà bác sĩ Tân với tiêu chí trang trí nội thất của ngôi nhà cũng như đem lại sinh khí cát tường cho gia chủ. giúp Xem thêm »

Hồ cá rồng chú Chiêu – Huyết long >50cm

Chú Triêu là một trong những khách hàng lâu năm của Hồ cá kiểng đại dương . Hồ cá rồnglần đầu tiên chú đặt CTY Hồ cá kiểng Đại Dương thi công cách đây 8 năm và Xem thêm »

NHÀ HÀNG QUANG DINH – 413/4B UNG VĂN KHIÊM,Q. Bình Thạnh

Một trong những dàn hồ mà công ty hồ cá kiểng Đại Dương đã may mắn vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh cũng như cách làm việc chuyên nghiệp, Đội ngũ thi công Xem thêm »

Hồ cá rồng từng thi công

Với kinh nghiệm và luôn luôn cập nhật công nghệ mới công ty chúng tôi không ngừng cải tiến kiểu dáng cũng như chất lượng của hệ thống lọc chúng tôi đã được sự Xem thêm »

Thác nước trên kính

Những mẫu mã thác nước trên kính chúng tôi thường xuyên được khách hàng lựa chọn để thi công . Thác nước trên kính là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong các cửa Xem thêm »

Thi Công Hồ Thủy Sinh Trọn Bộ

Bể thủy sinh không đơn thuần chỉ là một thú chơi nghệ thuật mà còn mang lại ý nghĩa nhân sinh, đưa con người trở lại với thiên nhiên, giảm stress Xem thêm »

 

CHILLER HỒ CÁ ĐẠI DƯƠNG

chiller hồ cá đại dương


CTY TNHH HỒ CÁ KiỂNG ĐẠI DƯƠNG


CHILLER ĐẠI DƯƠNG AQUARIUM

CUNG CẤP HỒ CÁ SĨ CHO CÁC CỬA HÀNG CÁ CẢNH

 

  • Chuyên mua bán các loại: Hồ cá cảnh,Hồ thủy sinh,Thác nước, Hồ cá phong thủy, Hồ cá treo tường…phụ kiện dành cho Hồ cá ,chuyên gia công và nhận đơn đặt hàng các loại hồ cá.
  • Với phương châm khách hàng là thượng đế.Chúng tối sẽ hết lòng phục vụ cho quý khách có nhu cầu về sử dụng Hồ Cá, Hồ Thủy Sinh…..Chúng tôi có rất nhiều mẩu mã đẹp, tân thời sử dụng nguyên liệu ngoại nhập,dùng để trưng bày hay phong thủy. Giao hàng tận nơi cho quý khách.

Công ty hiện cung cấp CHILLER HỒ CÁ ĐẠI DƯƠNG do công ty lắp đặt được thiết kế dựa trên kinh nghiệm sử dụng CHILLER lâu năm , khắc phụ một số nhược điểm mà các CHILLER việt nam khác thường có:

– CHILLER HỒ CÁ ĐẠI DƯƠNG sử dụng nhiệt kế điện tử ELIWELL chất lượng cao với độ chính xác 100%( thường sử dụng cho các kho lạnh )
– Bao che két nước lá nhôm nơi dễ va chạm làm cong các lá nhôm ( các loại khác không có )
– Sơn tĩnh điện và thùng CHILLER HỒ CÁ ĐẠI DƯƠNG là bằng tôn dày, chất lượng cao.
– Kiểu dáng hiện đại và lốc lạnh được sử dụng các thương hiệu korean.
– Thời gian bảo hành 6 tháng và kiểm tra sữa chữa khi có yêu cầu.

GIÁ CẬP NHẬT NGÀY 25/03/2013
CHILLER 1/4 HP : 2.700.000
CHILLER 1/2 HP : 3.700.000
CHILLER 1 HP : CALL
CHILLER 2 HP : CALL


Máy 1/4 HP -> 1/2 HP:Máy 1 HP -> 2 HP :
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được biết thêm
Hotline: 0902.827.877 _ 
Phan Nhật Linh
Email: daiduongaquarium@gmail.com
CÔNG TY TNHH Hồ Cá Kiểng Đại Dương ĐC: 339 ,Đường Lãnh Binh Thăng. P.9, Q11, TP.HCM
Website : 
www.hohaisan.vn www.hothuysinh.net www.hocadaiduong.vn

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *