Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m

Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m tại nhà A.Hưng với chất liệu tủ gỗ Gõ Đỏ nguyên tấm với thiết kế đơn giản nhưng đầy sang trọng phù hợp với không Xem thêm »

Thi công hồ cá rồng tại nhà A.Hưng và A.Phát

Có thể nói gia đình anh Hưng và anh Phát hiện sỡ hữu nhiều hồ cá rồng lớn cũng như cá rồng có giá trị. Đã từng lắp đặt nhiều cửa Xem thêm »

Nhà hàng ARARAT tại Sealinks city, Villa S76, Phan Thiết, Binh Thuận

Đây là lần đầu tiên Cty Hồ Cá Kiểng Đại Dương thi công với một đơn vị đối tác là người Châu âu, cũng là dàn hồ hải sản đầu tiên đánh Xem thêm »

Mẫu tủ hồ cá rồng cao cấp

Một chú cá rồng có giá trị cao thì việc chọn một hồ cá rồng đòi hỏi chất lượng là việc không quá xa vời, bộ tủ hồ cá cũng giống như Xem thêm »

Thác nước trên kính tại nhà Bác sĩ Tân – KDC TÊN LỬA

Thác nước trên kính được thi công tại nhà bác sĩ Tân với tiêu chí trang trí nội thất của ngôi nhà cũng như đem lại sinh khí cát tường cho gia chủ. giúp Xem thêm »

Hồ cá rồng chú Chiêu – Huyết long >50cm

Chú Triêu là một trong những khách hàng lâu năm của Hồ cá kiểng đại dương . Hồ cá rồnglần đầu tiên chú đặt CTY Hồ cá kiểng Đại Dương thi công cách đây 8 năm và Xem thêm »

NHÀ HÀNG QUANG DINH – 413/4B UNG VĂN KHIÊM,Q. Bình Thạnh

Một trong những dàn hồ mà công ty hồ cá kiểng Đại Dương đã may mắn vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh cũng như cách làm việc chuyên nghiệp, Đội ngũ thi công Xem thêm »

Hồ cá rồng từng thi công

Với kinh nghiệm và luôn luôn cập nhật công nghệ mới công ty chúng tôi không ngừng cải tiến kiểu dáng cũng như chất lượng của hệ thống lọc chúng tôi đã được sự Xem thêm »

Thác nước trên kính

Những mẫu mã thác nước trên kính chúng tôi thường xuyên được khách hàng lựa chọn để thi công . Thác nước trên kính là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong các cửa Xem thêm »

Thi Công Hồ Thủy Sinh Trọn Bộ

Bể thủy sinh không đơn thuần chỉ là một thú chơi nghệ thuật mà còn mang lại ý nghĩa nhân sinh, đưa con người trở lại với thiên nhiên, giảm stress Xem thêm »

 

Hồ cá rồng chú Chiêu – Huyết long >50cm

chu trieu

Chú Triêu là một trong những khách hàng lâu năm của Hồ cá kiểng đại dương . Hồ cá rồnglần đầu tiên chú đặt CTY Hồ cá kiểng Đại Dương thi công cách đây 8 năm và hiện nay chú vẫn sử dụng để nuôi dưỡng Huyết Long >40cm của chú.

Chú Triêu là một trong những người nuôi cá rồng có tiếng tại thành phố HCM , Những con cá rồng của chú đều là những chú cá Rồng đoạt giải tại nước ngoài và có giá trị cao, hiện bộ sưu tập cá rồng của chú tính tới hiện nay là 8 con cá rồng size >40cm , CTY Hồ cá kiểng Đại Dương đều là cá rồng khủng tại thành phố HCM. Tất cả những hồ cá rồng của chú đều do CTY Hồ cá kiểng Đại Dương thi công

Với một người chơi cá rồng lâu năm thì ngoài việc cất công ra nước ngoài tìm kiếm , tham gia những cuộc thi cá rồng , tìm kiếm những thứ thuốc giành cho cá rồng thì hồ cá rồng là một công việc rất quan trọng. Chú đã tin tưởng và sử dụng hồ cá rồng do  lắp đặt bởi độ bền và tính thẩm mỹ cao trong sản phẩm.

Trước khi đên với CTY Hồ cá kiểng Đại Dương chú cũng đã đặt hàng 1 đơn vị khác nhưng vì do dán hồ lớn kỹ thuật không cao nên dẫn đến xì nước hồ cá và tính thẩm mỹ không cao, Từ đó đên nay chú vẫn thường xuyên đặt hàng hồ cá rồng từ CTY Hồ cá kiểng Đại Dương với số lượng nhẩm tính hơn 12 hồ với kích thước >2m.

no images were found

no images were found

P/S: Cám ơn Chú vì đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm của CTY , toàn thể CTY Hồ cá kiểng Đại Dương chúc chú luôn mạnh khỏe và phát triển phong trào cá rồng tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *