Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m

Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m tại nhà A.Hưng với chất liệu tủ gỗ Gõ Đỏ nguyên tấm với thiết kế đơn giản nhưng đầy sang trọng phù hợp với không Xem thêm »

Thi công hồ cá rồng tại nhà A.Hưng và A.Phát

Có thể nói gia đình anh Hưng và anh Phát hiện sỡ hữu nhiều hồ cá rồng lớn cũng như cá rồng có giá trị. Đã từng lắp đặt nhiều cửa Xem thêm »

Nhà hàng ARARAT tại Sealinks city, Villa S76, Phan Thiết, Binh Thuận

Đây là lần đầu tiên Cty Hồ Cá Kiểng Đại Dương thi công với một đơn vị đối tác là người Châu âu, cũng là dàn hồ hải sản đầu tiên đánh Xem thêm »

Mẫu tủ hồ cá rồng cao cấp

Một chú cá rồng có giá trị cao thì việc chọn một hồ cá rồng đòi hỏi chất lượng là việc không quá xa vời, bộ tủ hồ cá cũng giống như Xem thêm »

Thác nước trên kính tại nhà Bác sĩ Tân – KDC TÊN LỬA

Thác nước trên kính được thi công tại nhà bác sĩ Tân với tiêu chí trang trí nội thất của ngôi nhà cũng như đem lại sinh khí cát tường cho gia chủ. giúp Xem thêm »

Hồ cá rồng chú Chiêu – Huyết long >50cm

Chú Triêu là một trong những khách hàng lâu năm của Hồ cá kiểng đại dương . Hồ cá rồnglần đầu tiên chú đặt CTY Hồ cá kiểng Đại Dương thi công cách đây 8 năm và Xem thêm »

NHÀ HÀNG QUANG DINH – 413/4B UNG VĂN KHIÊM,Q. Bình Thạnh

Một trong những dàn hồ mà công ty hồ cá kiểng Đại Dương đã may mắn vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh cũng như cách làm việc chuyên nghiệp, Đội ngũ thi công Xem thêm »

Hồ cá rồng từng thi công

Với kinh nghiệm và luôn luôn cập nhật công nghệ mới công ty chúng tôi không ngừng cải tiến kiểu dáng cũng như chất lượng của hệ thống lọc chúng tôi đã được sự Xem thêm »

Thác nước trên kính

Những mẫu mã thác nước trên kính chúng tôi thường xuyên được khách hàng lựa chọn để thi công . Thác nước trên kính là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong các cửa Xem thêm »

Thi Công Hồ Thủy Sinh Trọn Bộ

Bể thủy sinh không đơn thuần chỉ là một thú chơi nghệ thuật mà còn mang lại ý nghĩa nhân sinh, đưa con người trở lại với thiên nhiên, giảm stress Xem thêm »

 

Chế phẩm sinh học cho hồ tép – hồ cá cảnh

Che pham ho thuy sinh

Chế phẩm sinh học cho hồ tép và cá cảnh- Một sản phẩm của Minh Hải Aqua : Chuyên sử dụng cho hồ tép Ong, RC, Rili, Tép vàng và cá cảnh các loại….

Ngày càng đem tới cho khách hàng một sản phẩm có chất lượng và giá thành rẻ, phục vụ niềm đam mê cũng như thể hiện sự chăm sóc khách hàng được tốt hơn, chúng tôi đã sử dụng và cảm nhận được chất lượng tốt từ sản phẩm của Minh Hải Aqua do đó chúng tôi đã quyết định là nhà phân phối của Minh Hải Aqua tại khu vực Quận 11 và các quận lân cận, một sản phẩm của người việt nhưng chất lượng thì hơn hẳn hàng trung quốc và không thua với bất kỳ hàng nhập .

Sản phẩm được làm từ các chế phẩm sinh học chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài với nồng độ cao, không pha thêm tạp chất, chất lượng được test nhiều lần trước khi đưa ra thị trường và được nhiều thành viên trong cộng đồng tepviet.com đánh giá cao.

Chúng tôi phân phối chế phẩm sinh học cho hồ tép tại Cửa hàng hồ cá kiểng Đại Dương – 234 Lãnh Binh Thăng, P13, Quận 11 với giá cả đúng với giá cả đã niêm yết.

Chế phẩm cho tép Combo 1

  • Khoáng tép (250ml)
  • Nước đen (250ml)
  • Vi Sinh Phân Giải (10g)
  • Vitamin tổng hợp (10g)
  • Thức ăn cho tép (10g)
  • Khử độc hồ tép (40g)
Tổng cộng:
285.000 VNĐ
Giảm 5%:
270. 000 VNĐ
khử clo nước máy cho hồ cá

Khử Clo Nước Máy

nước đen hồ thủy sinh

Nước Đen Giành cho hồ thủy sinh

thức ăn cho tép ong

Thức ăn cho tép

Cung cấp Khoáng cho tép

Khoáng tép

vitamin cho tép

Vitamin tổng hợp

khử chất độc cho hồ cá

Khử chất độc trong nước- dùng được cho hồ cá, hồ hải sản,…

thuốc trị tép và cá chết

Thuốc trị tép chết lai rai – dùng được cho cá neon…

vi sinh phan giai

Ví sinh phân giải

 

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *