Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m

Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m tại nhà A.Hưng với chất liệu tủ gỗ Gõ Đỏ nguyên tấm với thiết kế đơn giản nhưng đầy sang trọng phù hợp với không Xem thêm »

Thi công hồ cá rồng tại nhà A.Hưng và A.Phát

Có thể nói gia đình anh Hưng và anh Phát hiện sỡ hữu nhiều hồ cá rồng lớn cũng như cá rồng có giá trị. Đã từng lắp đặt nhiều cửa Xem thêm »

Nhà hàng ARARAT tại Sealinks city, Villa S76, Phan Thiết, Binh Thuận

Đây là lần đầu tiên Cty Hồ Cá Kiểng Đại Dương thi công với một đơn vị đối tác là người Châu âu, cũng là dàn hồ hải sản đầu tiên đánh Xem thêm »

Mẫu tủ hồ cá rồng cao cấp

Một chú cá rồng có giá trị cao thì việc chọn một hồ cá rồng đòi hỏi chất lượng là việc không quá xa vời, bộ tủ hồ cá cũng giống như Xem thêm »

Thác nước trên kính tại nhà Bác sĩ Tân – KDC TÊN LỬA

Thác nước trên kính được thi công tại nhà bác sĩ Tân với tiêu chí trang trí nội thất của ngôi nhà cũng như đem lại sinh khí cát tường cho gia chủ. giúp Xem thêm »

Hồ cá rồng chú Chiêu – Huyết long >50cm

Chú Triêu là một trong những khách hàng lâu năm của Hồ cá kiểng đại dương . Hồ cá rồnglần đầu tiên chú đặt CTY Hồ cá kiểng Đại Dương thi công cách đây 8 năm và Xem thêm »

NHÀ HÀNG QUANG DINH – 413/4B UNG VĂN KHIÊM,Q. Bình Thạnh

Một trong những dàn hồ mà công ty hồ cá kiểng Đại Dương đã may mắn vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh cũng như cách làm việc chuyên nghiệp, Đội ngũ thi công Xem thêm »

Hồ cá rồng từng thi công

Với kinh nghiệm và luôn luôn cập nhật công nghệ mới công ty chúng tôi không ngừng cải tiến kiểu dáng cũng như chất lượng của hệ thống lọc chúng tôi đã được sự Xem thêm »

Thác nước trên kính

Những mẫu mã thác nước trên kính chúng tôi thường xuyên được khách hàng lựa chọn để thi công . Thác nước trên kính là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong các cửa Xem thêm »

Thi Công Hồ Thủy Sinh Trọn Bộ

Bể thủy sinh không đơn thuần chỉ là một thú chơi nghệ thuật mà còn mang lại ý nghĩa nhân sinh, đưa con người trở lại với thiên nhiên, giảm stress Xem thêm »

 

Phân nền và phân nước cho hồ thủy sinh

nen tron dai duong

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng phân nền và phân nước phục vụ cho nhu cầu chơi thủy sinh của quý khách.

Chúng tôi cung cấp những sản phẩm hàng việt nam chất lượng cao được chúng tôi sử dụng thời gian dài với tiêu chí giá thành rẻ mà chất lượng không thua kém những sản phẩm cùng loại khác.

Phân nền trộn giành cho hồ cắt cắm: thích hợp với đa số loại cây cho chính Chúng tôi nghiên cứu và thử nghiệm, thời gian sử dụng lâu >1 năm, cây luôn xanh và tươi tốt bổ sung các chất vi lượng và khoáng chất cần thiết . Giá 15.000đ/kg

nền trộn đại dương

Nền trộn thuye sinh Đại Dương

Phân nền Công Nghiệp:

Phân nền S.Mekong  giá 50.000/2lit  : thích hợp dùng cho hồ ươm rêu và dương xỉ

phan nen smekong

Phân nền S.Mekong 50.000/bao

Phân nền RedHighland giá 50.000/2kg : Thích hợp dùng cho hồ cây cắt cắm hơn

Phân nền Red Highland 50.000đ/bao

Phân nước Minh Hải Aqua ( bổ sung thành phân vi lượng và đa lượng )

phân nước cho cây lá đỏ

phân nước cho cây lá đỏ

phan nuoc cay tien canh

phân nước cây tiền cảnh

phan nuoc cho reu va duong xi

Phân nước cho rêu, dương xỉ

 

 

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *