Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m

Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m tại nhà A.Hưng với chất liệu tủ gỗ Gõ Đỏ nguyên tấm với thiết kế đơn giản nhưng đầy sang trọng phù hợp với không Xem thêm »

Thi công hồ cá rồng tại nhà A.Hưng và A.Phát

Có thể nói gia đình anh Hưng và anh Phát hiện sỡ hữu nhiều hồ cá rồng lớn cũng như cá rồng có giá trị. Đã từng lắp đặt nhiều cửa Xem thêm »

Nhà hàng ARARAT tại Sealinks city, Villa S76, Phan Thiết, Binh Thuận

Đây là lần đầu tiên Cty Hồ Cá Kiểng Đại Dương thi công với một đơn vị đối tác là người Châu âu, cũng là dàn hồ hải sản đầu tiên đánh Xem thêm »

Mẫu tủ hồ cá rồng cao cấp

Một chú cá rồng có giá trị cao thì việc chọn một hồ cá rồng đòi hỏi chất lượng là việc không quá xa vời, bộ tủ hồ cá cũng giống như Xem thêm »

Thác nước trên kính tại nhà Bác sĩ Tân – KDC TÊN LỬA

Thác nước trên kính được thi công tại nhà bác sĩ Tân với tiêu chí trang trí nội thất của ngôi nhà cũng như đem lại sinh khí cát tường cho gia chủ. giúp Xem thêm »

Hồ cá rồng chú Chiêu – Huyết long >50cm

Chú Triêu là một trong những khách hàng lâu năm của Hồ cá kiểng đại dương . Hồ cá rồnglần đầu tiên chú đặt CTY Hồ cá kiểng Đại Dương thi công cách đây 8 năm và Xem thêm »

NHÀ HÀNG QUANG DINH – 413/4B UNG VĂN KHIÊM,Q. Bình Thạnh

Một trong những dàn hồ mà công ty hồ cá kiểng Đại Dương đã may mắn vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh cũng như cách làm việc chuyên nghiệp, Đội ngũ thi công Xem thêm »

Hồ cá rồng từng thi công

Với kinh nghiệm và luôn luôn cập nhật công nghệ mới công ty chúng tôi không ngừng cải tiến kiểu dáng cũng như chất lượng của hệ thống lọc chúng tôi đã được sự Xem thêm »

Thác nước trên kính

Những mẫu mã thác nước trên kính chúng tôi thường xuyên được khách hàng lựa chọn để thi công . Thác nước trên kính là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong các cửa Xem thêm »

Thi Công Hồ Thủy Sinh Trọn Bộ

Bể thủy sinh không đơn thuần chỉ là một thú chơi nghệ thuật mà còn mang lại ý nghĩa nhân sinh, đưa con người trở lại với thiên nhiên, giảm stress Xem thêm »

 

Hồ thủy sinh Spa Emeraude

hồ thủy sinh kính cong

Thiết kế hồ cong thủy sinh tại spa Emeraude.

Đây là công trình cộng tác đầu tiên của CTY Hồ Cá Kiểng Đại Dương và CTY Nội Thất Phước Sơn, Với ưu điểm chịu trách nhiệm và bảo đảm sản phẩm làm ra đạt sự hài lòng cao từ khách hàng, CTY chúng tôi đã được sự tin tưởng từ  CTY Nội Thất Phước Sơn cùng cộng tác để đem tới cho khách hàng một sản phẩm với thiết kế đẹp.

Cty Nội Thất Phước Sơn là một trong những công ty nội thất hàng đầu tại sài gòn, thi công nhiều công trình lớn tại các trung tâm thương mại và những công trình có yêu cầu thẩm mỹ cao.

Với thiết kế mà chủ đầu tư là spa Emeraude đưa ra có một vấn đề gây khó khăn cho chúng tôi đó là vị trí uốn cong kính, với góc uốn kính <450 hiện nay những máy uốn kiếng tại tp HCm nhập từ nước ngoài về không thể uốn được. Nhưng với kinh nghiệm lâu năm và sự quyết tâm của đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi đã cố gắng khắc phục và tìm ra phương pháp thi công uốn kính thủ công ( với tỷ lệ sản phẩm hao hụt cao, khó thực hiện) chúng tôi đã vượt qua bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên.

Sản phẩm được thực hiện tại tại Spa  Emeraude mẫu hồ kính uốn cong .

thi công hồ thủy sinh tại spa EMERAUDE 1

Hồ thủy sinh Spa EMERAUDE 2

Hồ thủy sinh Spa EMERAUDE 4

Hồ thủy sinh Spa EMERAUDE 7

Hồ thủy sinh Spa EMERAUDE 7

Hồ thủy sinh Spa EMERAUDE 9

Hồ thủy sinh Spa EMERAUDE 11

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *