Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m

Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m tại nhà A.Hưng với chất liệu tủ gỗ Gõ Đỏ nguyên tấm với thiết kế đơn giản nhưng đầy sang trọng phù hợp với không Xem thêm »

Thi công hồ cá rồng tại nhà A.Hưng và A.Phát

Có thể nói gia đình anh Hưng và anh Phát hiện sỡ hữu nhiều hồ cá rồng lớn cũng như cá rồng có giá trị. Đã từng lắp đặt nhiều cửa Xem thêm »

Nhà hàng ARARAT tại Sealinks city, Villa S76, Phan Thiết, Binh Thuận

Đây là lần đầu tiên Cty Hồ Cá Kiểng Đại Dương thi công với một đơn vị đối tác là người Châu âu, cũng là dàn hồ hải sản đầu tiên đánh Xem thêm »

Mẫu tủ hồ cá rồng cao cấp

Một chú cá rồng có giá trị cao thì việc chọn một hồ cá rồng đòi hỏi chất lượng là việc không quá xa vời, bộ tủ hồ cá cũng giống như Xem thêm »

Thác nước trên kính tại nhà Bác sĩ Tân – KDC TÊN LỬA

Thác nước trên kính được thi công tại nhà bác sĩ Tân với tiêu chí trang trí nội thất của ngôi nhà cũng như đem lại sinh khí cát tường cho gia chủ. giúp Xem thêm »

Hồ cá rồng chú Chiêu – Huyết long >50cm

Chú Triêu là một trong những khách hàng lâu năm của Hồ cá kiểng đại dương . Hồ cá rồnglần đầu tiên chú đặt CTY Hồ cá kiểng Đại Dương thi công cách đây 8 năm và Xem thêm »

NHÀ HÀNG QUANG DINH – 413/4B UNG VĂN KHIÊM,Q. Bình Thạnh

Một trong những dàn hồ mà công ty hồ cá kiểng Đại Dương đã may mắn vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh cũng như cách làm việc chuyên nghiệp, Đội ngũ thi công Xem thêm »

Hồ cá rồng từng thi công

Với kinh nghiệm và luôn luôn cập nhật công nghệ mới công ty chúng tôi không ngừng cải tiến kiểu dáng cũng như chất lượng của hệ thống lọc chúng tôi đã được sự Xem thêm »

Thác nước trên kính

Những mẫu mã thác nước trên kính chúng tôi thường xuyên được khách hàng lựa chọn để thi công . Thác nước trên kính là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong các cửa Xem thêm »

Thi Công Hồ Thủy Sinh Trọn Bộ

Bể thủy sinh không đơn thuần chỉ là một thú chơi nghệ thuật mà còn mang lại ý nghĩa nhân sinh, đưa con người trở lại với thiên nhiên, giảm stress Xem thêm »

 

Lũa bonsai trong hồ cá thủy sinh

lũa bonsai buộc rêu

Cung cấp lũa cây bonsai trang trí cho hồ cá thủy sinh

Tại cửa hàng Hồ Cá Kiểng Đại Dương chúng tôi hiện có rất nhiều lũa cây bonsai được thiết kế sẵn, nhiều kiểu dáng cũng như kích cỡ phù hợp với từng loại hồ cá, giúp qúy khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cũng như tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng.

Lũa bon sai trang trí được thiết kế để buộc rêu hoặc nhựa giả rêu ( dùng cho hồ trang trí cây giả ) với nhiều kiểu dáng khác nhau do nghệ nhân thực hiện.

Những loại rêu thường được sử dụng cho lũa bon sai là : mini taiwan, braxin moss, peacock , ….

Chúng tôi nhận đặt hàng lũa cây bonsai trang trí hồ cá với mọi kích thước cũng như kiểu dáng. Chúng tôi cũng nhận ươm các loại rêu lên lũa với giá thành rẻ,

Những mặt hàng lũa bonsai đang có mặt tại cửa hàng có kích thước từ nhỏ đến lớn

Giá cả giao động từ 250.000 đến 1.300.000 ( tùy theo kích thước ) .

lũa bonsai hồ cá thủy sinh

Lũa Bonsai được gắn cây nhựa

Lũa bonsai hồ cá thủy sinh 2

Lũa bonsai hồ cá thủy sinh  3

Lũa bonsai hồ cá thủy sinh 3

Lũa bonsai hồ cá thủy sinh 3

Lũa bonsai hồ cá thủy sinh 4

Lũa bonsai hồ cá thủy sinh 5

Lũa bonsai hồ cá thủy sinh 7

 

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *