Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m

Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m tại nhà A.Hưng với chất liệu tủ gỗ Gõ Đỏ nguyên tấm với thiết kế đơn giản nhưng đầy sang trọng phù hợp với không Xem thêm »

Thi công hồ cá rồng tại nhà A.Hưng và A.Phát

Có thể nói gia đình anh Hưng và anh Phát hiện sỡ hữu nhiều hồ cá rồng lớn cũng như cá rồng có giá trị. Đã từng lắp đặt nhiều cửa Xem thêm »

Nhà hàng ARARAT tại Sealinks city, Villa S76, Phan Thiết, Binh Thuận

Đây là lần đầu tiên Cty Hồ Cá Kiểng Đại Dương thi công với một đơn vị đối tác là người Châu âu, cũng là dàn hồ hải sản đầu tiên đánh Xem thêm »

Mẫu tủ hồ cá rồng cao cấp

Một chú cá rồng có giá trị cao thì việc chọn một hồ cá rồng đòi hỏi chất lượng là việc không quá xa vời, bộ tủ hồ cá cũng giống như Xem thêm »

Thác nước trên kính tại nhà Bác sĩ Tân – KDC TÊN LỬA

Thác nước trên kính được thi công tại nhà bác sĩ Tân với tiêu chí trang trí nội thất của ngôi nhà cũng như đem lại sinh khí cát tường cho gia chủ. giúp Xem thêm »

Hồ cá rồng chú Chiêu – Huyết long >50cm

Chú Triêu là một trong những khách hàng lâu năm của Hồ cá kiểng đại dương . Hồ cá rồnglần đầu tiên chú đặt CTY Hồ cá kiểng Đại Dương thi công cách đây 8 năm và Xem thêm »

NHÀ HÀNG QUANG DINH – 413/4B UNG VĂN KHIÊM,Q. Bình Thạnh

Một trong những dàn hồ mà công ty hồ cá kiểng Đại Dương đã may mắn vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh cũng như cách làm việc chuyên nghiệp, Đội ngũ thi công Xem thêm »

Hồ cá rồng từng thi công

Với kinh nghiệm và luôn luôn cập nhật công nghệ mới công ty chúng tôi không ngừng cải tiến kiểu dáng cũng như chất lượng của hệ thống lọc chúng tôi đã được sự Xem thêm »

Thác nước trên kính

Những mẫu mã thác nước trên kính chúng tôi thường xuyên được khách hàng lựa chọn để thi công . Thác nước trên kính là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong các cửa Xem thêm »

Thi Công Hồ Thủy Sinh Trọn Bộ

Bể thủy sinh không đơn thuần chỉ là một thú chơi nghệ thuật mà còn mang lại ý nghĩa nhân sinh, đưa con người trở lại với thiên nhiên, giảm stress Xem thêm »

 

Thức ăn cho cá cảnh SAKURA

thuc an cho ca canh

Cung cấp thức ăn cho cá cảnh hiệu SAKURA tại khu vực quận 11.

Chúng tôi hiện là nhà cung cấp thức ăn cho cá cảnh  SAKURA (made in Thailand ) một trong những sản phẩm có chất lượng và độ uy tín cao trong lĩnh vực cá cảnh. Thích hợp với mọi loại cá với nhiều dòng sản phẩm chuyên biệt, phù hợp với các loại cá tại việt nam.

Một số khách hàng phản ánh về chất lượng nước trong hồ cá của họ luôn đục và có mùi tanh, sau khi đến tận nơi chăm sóc cho khách hàng cũng như tìm hiểu chúng tôi biết được một số sản phẩm thức ăn cho cá tại thị trường được sản xuất chủ yếu bằng cám tanh, khi lượng thức ăn dư thừa không được cá ăn gây tích tụ làm nên tình trạng đục nước.

Vì lý do đó chúng tôi đã tin tưởng cung cấp thức ăn cho SAKURA với những ưu điểm vượt trội như: không làm đục nước, giúp cá tăng trưởng nhanh, màu sắc đẹp, cá khoẻ mạnh, tiêu hoá tốt + giá cả bằng hàng trong nước, mẫu mã bao bì đẹp và hơn hết sản phẩm có thương hiệu với độ uy tín cao không thua kém những loại thức ăn được nhập từ Nhật và Châu Âu.

Chung tôi cam kết cung cấp đến khách hàng sản phẩm thức ăn SAKURA với giá thành tốt nhất.

SAKURA GOLD
thức ăn cho cá SAKURA
SAKURA GOLD có nhiều khoáng chất và vitamin ở một tỉ lệ cân bằng giúp cá phát triển tốt nhất và đảm bảo sức khỏe.Thức ăn có lượng đạm cao là 32 % và được bổ xung tạo Sprirulina.Quan trọng là thức ăn không làm đục nước.
SAKURA CLASSIC
thức ăn cho cá SAKURA 1

Sản phẩm đưỢc nhập khẩu từ Thái Lan cuả công ty có trên 40 năm kinh nghiệm và sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản.
Thức ăn Sakura Classic có chất lượng rất cao vì được tăng cường đạm cao từ tảo Spirulina giúp cá lớn nhanh, màu sắc tươi sáng tự nhiên, giúp cá tăng cường sức đề kháng .
Thành phần chính là : mầm luá mì , thịt cá , tảo spirulina, khô dầu đậu nành, thịt tôm, cỏ linh lăng (ức chế sự phát triển vi khuẩn, tăng cường sức khoẻ) và một số khoáng chất khác
Thức ăn Sakura Classic được bổ xung đầy đủ các vitamin A. B12, D, các chất khoáng vi lượng , amino acids cần thiết ,
Loại thức ăn omega có mùi thơm giúp cá ăn nhiều nên cá sẽ mau lớn và màu sắc sẽ sáng đẹp ra trong thời gian ngắn nhất nhưng không làm hại cá vì tất cả thành phần đều không chứa hoá chất độc hại cho cá cảnh.

Sakura Extra gold:
Sản phẩm được đóng chai 50 g , 100g, 250 g cho kích thước hạt 1mm, 3mm
Sản phẩm được đóng chai 250 g cho kích thước hạt 3mm, 5mm

Công dụng
Sản phẩm được nhập khẩu từ Thái Lan của công ty có trên 40 năm kinh nghiệm và sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản.
Thức ăn Sakura Extra gold với chất lượng vàng vì được tăng cường đạm cao trên 42 % giúp cá lớn nhanh, giúp cá tăng cường sức khỏe
Thức ăn Sakura Extra gold được bổ xung tảo SPIRULINA và đầy đủ các vitamin A. B12, D.giúp cá lớn nhanh và lên màu đẹp ngoài ra còn giúp cá sinh sản tốt vì tất cả thành phần là từ tự nhiên:
1/ Beta -Carotene cao có tính chất như provitamin A , ngoài ra tảo còn có thêm các thành phần carborhydrate, vitamin khoáng chất , acid béo không no và các amino acid cần thiết cho cá.
2/ Astaxanthin là sắc tố thuộc nhóm carotenoid có giá trị rất cao được chiết xuất từ tự nhiên và được cục an toàn thực phẩm nhật bản cho phép sử dụng rộng rãi trong việc tạo màu sắc cho cá nuôi vì nhóm chất này có nhiều trên cá hồi ( tác dụng cuả nó làm cá tăng sắc tố dưới da và thịt làm cho cá có màu đậm hơn và nó còn kích thích sinh sản như giúp cá mái ôm trứng tốt hơn, tăng chất lượng trứng , làm tăng tỉ lệ sống cuả cá con..
3/ Bổ xung vitamin C làm cho cá dễ hấp thụ sắt ở đường ruột , chống lại việc nhiễm khuẩn ở mang cá và tăng khả năng chống chiụ với sự thay đổi cuả môi trường.
4/ Chức năng chính Probiotic : ngăn chặn vi sinh vật có hại gia tăng trong hệt tiêu hoá , tao ra enzmyme phân hủy độc tố do vi sinh vật cò hại sinh ra , kích thích hệ thống miễn dịch và tăng cường tiêu hoá

Omega PLUS :
thức ăn cho cá SAKURA 2

Sản phẩm đưọc nhập khẩu từ Thái Lan cuả công ty có trên 40 năm kinh nghiệm và sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản.
Thức ăn Omega với chất lượng tốt vì được tăng cường đạm cao từ tảo Spirulina giúp cá lớn nhanh, màu sắc tươi sáng tự nhiên, giúp cá tăng cường sức đề kháng
Thức ăn Omega được bổ xung đầy đủ các vitamin A. B12, D, các chất khoáng vi lượng , amino acids cần thiết ,
Loại thức ăn Omega có mùi thơm giúp cá ăn nhiều nên cá sẽ mau lớn và màu sắc sẽ sáng đẹp ra trong thời gian ngắn nhất nhưng không làm hại cá vì tất cả thành phần đều không chứa hoá chất độc hại cho cá cảnh.

White Rose :
thức ăn cho cá SAKURA 3
Sản phẩm đưọc nhập khẩu từ Thái Lan cuả công ty có trên 40 năm kinh nghiệm và sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản.
Thức ăn White Rose rất tốt cho cá cảnh vì được tăng cường đạm cao từ tảo Spirulina giúp cá lớn nhanh, màu sắc tươi sáng tự nhiên, giúp cá tăng cường sức đề kháng.
Thức ăn White Rose được bổ xung đầy đủ các vitamin A. B12, D, mầm luá mì , thịt cá , tảo spirulina, khô dầu đậu nành, thịt tôm các chất khoáng vi lượng , amino acids cần thiết.

Loại thức ăn White Rose rất dễ cho cá hấp thụ giúp cá ăn nhiều nên cá sẽ mau lớn và màu sắc sẽ sáng đẹp ra trong thời gian ngắn nhất nhưng không làm hại cá vì tất cả thành phần đều không chứa hoá chất độc hại cho cá cảnh.

Thức ăn SAKURA giành cho cá thủy sinh và Cá Lia Thia:

Bao gồm 3 dòng chuyên biệt: với gói đầu tiên sử dụng cho cá Lia Thia với hạt mịn , không làm đục nước, giúp cá lên màu cũng như phát triển sự tăng trưởng.

Gói thứ 2 sử dụng cho những loại cá cảnh nhỏ thường xuyên có mặt trong những hồ thủy sinh, với mùi kích thích , hạt mịn giúp những chú cá tụ lại ăn trước khi bị trôi vào lọc, hạn chế lượng thức ăn dư thừa gây hư nền.

Gói thứ 3  là dòng chuyên biệt cho cá neon, một loại cá khó tính, với yêu cầu ph và chất lượng nước cao , cũng như hệ miễn dịch kém, đây là dòng thức ăn tăng cường hệ tiêu hóa cũng như khả năng miễn dịch cho cá.

thức ăn cho cá lia thia, cá neon

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *