Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m

Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m tại nhà A.Hưng với chất liệu tủ gỗ Gõ Đỏ nguyên tấm với thiết kế đơn giản nhưng đầy sang trọng phù hợp với không Xem thêm »

Thi công hồ cá rồng tại nhà A.Hưng và A.Phát

Có thể nói gia đình anh Hưng và anh Phát hiện sỡ hữu nhiều hồ cá rồng lớn cũng như cá rồng có giá trị. Đã từng lắp đặt nhiều cửa Xem thêm »

Nhà hàng ARARAT tại Sealinks city, Villa S76, Phan Thiết, Binh Thuận

Đây là lần đầu tiên Cty Hồ Cá Kiểng Đại Dương thi công với một đơn vị đối tác là người Châu âu, cũng là dàn hồ hải sản đầu tiên đánh Xem thêm »

Mẫu tủ hồ cá rồng cao cấp

Một chú cá rồng có giá trị cao thì việc chọn một hồ cá rồng đòi hỏi chất lượng là việc không quá xa vời, bộ tủ hồ cá cũng giống như Xem thêm »

Thác nước trên kính tại nhà Bác sĩ Tân – KDC TÊN LỬA

Thác nước trên kính được thi công tại nhà bác sĩ Tân với tiêu chí trang trí nội thất của ngôi nhà cũng như đem lại sinh khí cát tường cho gia chủ. giúp Xem thêm »

Hồ cá rồng chú Chiêu – Huyết long >50cm

Chú Triêu là một trong những khách hàng lâu năm của Hồ cá kiểng đại dương . Hồ cá rồnglần đầu tiên chú đặt CTY Hồ cá kiểng Đại Dương thi công cách đây 8 năm và Xem thêm »

NHÀ HÀNG QUANG DINH – 413/4B UNG VĂN KHIÊM,Q. Bình Thạnh

Một trong những dàn hồ mà công ty hồ cá kiểng Đại Dương đã may mắn vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh cũng như cách làm việc chuyên nghiệp, Đội ngũ thi công Xem thêm »

Hồ cá rồng từng thi công

Với kinh nghiệm và luôn luôn cập nhật công nghệ mới công ty chúng tôi không ngừng cải tiến kiểu dáng cũng như chất lượng của hệ thống lọc chúng tôi đã được sự Xem thêm »

Thác nước trên kính

Những mẫu mã thác nước trên kính chúng tôi thường xuyên được khách hàng lựa chọn để thi công . Thác nước trên kính là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong các cửa Xem thêm »

Thi Công Hồ Thủy Sinh Trọn Bộ

Bể thủy sinh không đơn thuần chỉ là một thú chơi nghệ thuật mà còn mang lại ý nghĩa nhân sinh, đưa con người trở lại với thiên nhiên, giảm stress Xem thêm »

 

Hồ cá giả – hồ cá phong thủy

ho ca gia

Làm hồ cá phong thủy ( Hồ cá giả ) với chi phí thấp nhất.

Không đủ không gian để đặt một hồ cá cảnh ?

Bạn không am hiểu về cá, thiếu thời gian để chăm sóc ?

Bạn không muốn đầu tư quá nhiều vào hồ cá ?

Hồ cá giả – hồ cá phong thủy với nhiều hình dạng như:

+ Hình tròn ( Ngũ hành tượng trưng cho kim, Kim sinh thủy )

+ Hình chữ nhật ( Ngũ hành tượng trưng cho mộc )

+ Bể cá lục giác ( Ngũ hành tượng trưng cho thủy )

+ Bể cá hình vuông ( Ngũ hành trượng trưng cho thổ ) thổ khắc thủy có nhiều vấn đề nói không nên )

+ Bể cá hình góc nhọn ( Tượng trưng cho hỏa )

Đối với phong thủy hồ cá (hồ cá giả ) thì việc kích thước theo lỗ ban thì nước trong hồ cá phải luôn trong, số lượng cá phải phù hợp, và luôn luôn không để tình trạng cá chết trong hồ. phải là nơi nảy sinh vượng khí và tích tụ trao đổi năng lượng trong căn phòng. Do đó hồ cá phong thủy – hồ cá giả sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.hồ cá chúng ta trưng bày cá giả, và cá trong hồ thì nhiều màu sắc và đặt biệt cá trong hồ không chết được vận hành trong hồ nhờ hệ thống oxy phun khí.

Hồ cá giả được cung cấp ánh sáng bởi năm màu tượng trưng cho ngũ hành.luân chuyển trong hồ giúp cân bằng sinh khí loại trừ tà khí và hư khí không mong muốn.

Ngoài ra, phong thủy có nhiều cách chơi cá theo số lượng cá. Với người mệnh Mộc, số cá nên là 3 hoặc 8, có thể nuôi 3 con cá đen, 8 con cá Vàng. Người mệnh Thủy chơi theo số: 1 và 6. Người mệnh Hỏa là 2 – 7. Người mệnh Kim có thể là 4 – 9.

Nếu bạn có nhu cầu cần lắp đặt một hồ cá giả, hồ cá phong thủy thì hãy liên lạc với chúng tôi, Đơn vị chúng tôi thi công hồ cá phong thủy theo nhiều kiểu dáng cũng như tính sáng tạo trong sản phẩm.

Cửa hàng hồ cá kiểng Đại Dương

Hotline: 0902827877

234 Lãnh Binh Thăng , P 13, Q 11

hồ cá giả, hồ cá phong thủy, ho ca gia, ho ca phong thuy

 

hồ cá giả, hồ cá phong thủy, ho ca gia, ho ca phong thuy

hồ cá giả, hồ cá phong thủy, ho ca gia, ho ca phong thuy

hồ cá giả, hồ cá phong thủy, ho ca gia, ho ca phong thuy

hồ cá giả, hồ cá phong thủy, ho ca gia, ho ca phong thuy

hồ cá giả, hồ cá phong thủy, ho ca gia, ho ca phong thuy

hồ cá giả, hồ cá phong thủy, ho ca gia, ho ca phong thuy

hồ cá giả, hồ cá phong thủy, ho ca gia, ho ca phong thuy

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *