Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m

Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m tại nhà A.Hưng với chất liệu tủ gỗ Gõ Đỏ nguyên tấm với thiết kế đơn giản nhưng đầy sang trọng phù hợp với không Xem thêm »

Thi công hồ cá rồng tại nhà A.Hưng và A.Phát

Có thể nói gia đình anh Hưng và anh Phát hiện sỡ hữu nhiều hồ cá rồng lớn cũng như cá rồng có giá trị. Đã từng lắp đặt nhiều cửa Xem thêm »

Nhà hàng ARARAT tại Sealinks city, Villa S76, Phan Thiết, Binh Thuận

Đây là lần đầu tiên Cty Hồ Cá Kiểng Đại Dương thi công với một đơn vị đối tác là người Châu âu, cũng là dàn hồ hải sản đầu tiên đánh Xem thêm »

Mẫu tủ hồ cá rồng cao cấp

Một chú cá rồng có giá trị cao thì việc chọn một hồ cá rồng đòi hỏi chất lượng là việc không quá xa vời, bộ tủ hồ cá cũng giống như Xem thêm »

Thác nước trên kính tại nhà Bác sĩ Tân – KDC TÊN LỬA

Thác nước trên kính được thi công tại nhà bác sĩ Tân với tiêu chí trang trí nội thất của ngôi nhà cũng như đem lại sinh khí cát tường cho gia chủ. giúp Xem thêm »

Hồ cá rồng chú Chiêu – Huyết long >50cm

Chú Triêu là một trong những khách hàng lâu năm của Hồ cá kiểng đại dương . Hồ cá rồnglần đầu tiên chú đặt CTY Hồ cá kiểng Đại Dương thi công cách đây 8 năm và Xem thêm »

NHÀ HÀNG QUANG DINH – 413/4B UNG VĂN KHIÊM,Q. Bình Thạnh

Một trong những dàn hồ mà công ty hồ cá kiểng Đại Dương đã may mắn vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh cũng như cách làm việc chuyên nghiệp, Đội ngũ thi công Xem thêm »

Hồ cá rồng từng thi công

Với kinh nghiệm và luôn luôn cập nhật công nghệ mới công ty chúng tôi không ngừng cải tiến kiểu dáng cũng như chất lượng của hệ thống lọc chúng tôi đã được sự Xem thêm »

Thác nước trên kính

Những mẫu mã thác nước trên kính chúng tôi thường xuyên được khách hàng lựa chọn để thi công . Thác nước trên kính là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong các cửa Xem thêm »

Thi Công Hồ Thủy Sinh Trọn Bộ

Bể thủy sinh không đơn thuần chỉ là một thú chơi nghệ thuật mà còn mang lại ý nghĩa nhân sinh, đưa con người trở lại với thiên nhiên, giảm stress Xem thêm »

 

Nhà hàng ARARAT tại Sealinks city, Villa S76, Phan Thiết, Binh Thuận

ho hai san phan thiet

Nhà hàng ARARAT tại Sealinks city, Villa S76, Phan Thiết, Binh Thuận.

Đây là lần đầu tiên Cty Hồ Cá Kiểng Đại Dương thi công với một đơn vị đối tác là người Châu âu, cũng là dàn hồ hải sản đầu tiên đánh dấu sự đặt chân của hồ hải sản Đại Dương tại khu vực mũi né Phan Thiết, Chủ nhà hàng là người Amania  ông Mr. Vardan Muradyan chuyên kinh doanh những món ăn Nga, với quyết định sữa chữa nhà hàng và làm một điều gì đó mới mẽ tại khu vực mũi né, chúng tôi đã được gặp ông Mr. Vardan Muradyan khi ông tới gặp chúng tôi tại cửa hàng hồ cá kiểng Đại Dương, với tinh thần cởi mở và cầu tiến chúng tôi đã có may mắn được hợp tác với ông tại dự án này.

Có thể nói dàn hồ được thi công với sự thiết kế của cửa hàng hồ cá kiểng Đại Dương là một dàn hồ hải sản đúng nghĩa và đẹp nhất tại khu vực mũi né , Phan Thiết, một địa chỉ thu hút được nhiều khách du lịch các nước độc đáo với bờ biển đẹp và hải sản tươi ngon nhưng hoàn toàn không thấy xuất hiện một dàn hồ hải sản nào, nắm bắt được điều đó chúng tôi có gắng sáng tạo với những chi tiết nhỏ để làm nên một sản phẩm hồ hải sản có chất lượng và đầu tiên tại khu vực này.

Dàn hồ hải sản được thiết kế 3 tầng kính chồng kính  bố trí theo chữ L với điểm nhấn ngay góc L, đó chính là bí quyết cũng như thể hiện sự tinh tế của chúng tôi, điểm nhấn để dàn hồ được hoàn mỹ cũng như tính thẩm mỹ cao nhất, Từ khi bắt tay vào thiết kế , ra bảng vẽ 3d hồ hải sản cho đến thi công chúng tôi được sự giúp đỡ cũng như hỗ trợ hết mình của tập thể nhà hàng cũng như sự hài lòng ,

Chúng tôi hiểu rõ khách hàng Châu âu luôn đòi hỏi sự rõ ràng cũng như tính chuyên nghiệp cao, nhưng với kinh nghiệm lâu năm cũng như định hướng tốt mục tiêu hoạt động chúng tôi đã được sự tin tưởng và hài lòng cao từ đối tác.

Cty hồ cá kiểng Đại Dương chân thành cảm ơn cũng như mong muốn nhà hàng luôn phát triển hơn nữa và là điểm đến hấp dẫn của thực khách quốc tế .

lắp đặt hồ hải sản tại nhà hàng Ararat 1 

lắp đặt hồ hải sản tại nhà hàng Ararat 2 

lắp đặt hồ hải sản tại nhà hàng Ararat 3 

lắp đặt hồ hải sản tại nhà hàng Ararat 4 

lắp đặt hồ hải sản tại nhà hàng Ararat 5 

lắp đặt hồ hải sản tại nhà hàng Ararat 6 

lắp đặt hồ hải sản tại nhà hàng Ararat 7 

lắp đặt hồ hải sản tại nhà hàng Ararat 8 

lắp đặt hồ hải sản tại nhà hàng Ararat 9 

lắp đặt hồ hải sản tại nhà hàng Ararat 10 

lắp đặt hồ hải sản tại nhà hàng Ararat 11 

nhà hàng ararat tại mũi né

hồ hải sản tại mũi né, phan thiết 3hồ hải sản tại mũi né, phan thiết 3

hồ hải sản tại mũi né, phan thiết 4
Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *