Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m

Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m tại nhà A.Hưng với chất liệu tủ gỗ Gõ Đỏ nguyên tấm với thiết kế đơn giản nhưng đầy sang trọng phù hợp với không Xem thêm »

Thi công hồ cá rồng tại nhà A.Hưng và A.Phát

Có thể nói gia đình anh Hưng và anh Phát hiện sỡ hữu nhiều hồ cá rồng lớn cũng như cá rồng có giá trị. Đã từng lắp đặt nhiều cửa Xem thêm »

Nhà hàng ARARAT tại Sealinks city, Villa S76, Phan Thiết, Binh Thuận

Đây là lần đầu tiên Cty Hồ Cá Kiểng Đại Dương thi công với một đơn vị đối tác là người Châu âu, cũng là dàn hồ hải sản đầu tiên đánh Xem thêm »

Mẫu tủ hồ cá rồng cao cấp

Một chú cá rồng có giá trị cao thì việc chọn một hồ cá rồng đòi hỏi chất lượng là việc không quá xa vời, bộ tủ hồ cá cũng giống như Xem thêm »

Thác nước trên kính tại nhà Bác sĩ Tân – KDC TÊN LỬA

Thác nước trên kính được thi công tại nhà bác sĩ Tân với tiêu chí trang trí nội thất của ngôi nhà cũng như đem lại sinh khí cát tường cho gia chủ. giúp Xem thêm »

Hồ cá rồng chú Chiêu – Huyết long >50cm

Chú Triêu là một trong những khách hàng lâu năm của Hồ cá kiểng đại dương . Hồ cá rồnglần đầu tiên chú đặt CTY Hồ cá kiểng Đại Dương thi công cách đây 8 năm và Xem thêm »

NHÀ HÀNG QUANG DINH – 413/4B UNG VĂN KHIÊM,Q. Bình Thạnh

Một trong những dàn hồ mà công ty hồ cá kiểng Đại Dương đã may mắn vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh cũng như cách làm việc chuyên nghiệp, Đội ngũ thi công Xem thêm »

Hồ cá rồng từng thi công

Với kinh nghiệm và luôn luôn cập nhật công nghệ mới công ty chúng tôi không ngừng cải tiến kiểu dáng cũng như chất lượng của hệ thống lọc chúng tôi đã được sự Xem thêm »

Thác nước trên kính

Những mẫu mã thác nước trên kính chúng tôi thường xuyên được khách hàng lựa chọn để thi công . Thác nước trên kính là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong các cửa Xem thêm »

Thi Công Hồ Thủy Sinh Trọn Bộ

Bể thủy sinh không đơn thuần chỉ là một thú chơi nghệ thuật mà còn mang lại ý nghĩa nhân sinh, đưa con người trở lại với thiên nhiên, giảm stress Xem thêm »

 

Bộ tủ cá rồng đơn giản mà tinh tế trong tháng 2/2014

bo tu ho ca rong don gian ma tinh te

Bộ tủ cá rồng đơn giản mà tinh tế trong tháng 2/2014.

Tủ hồ cá góp phần làm nên vẽ đẹp của hồ cá và cá cảnh. Do đó chúng tôi không ngừng cập nhật, cải tiến mẫu mã để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cũng như sự sang trọng trong nội thất của ngôi nhà, vừa tôn lên giá trị của cá rồng hay cá cảnh vừa giúp trang hoàng cho ngôi nhà của bạn. xẻm thêm : Mẫu tủ hồ cá rồng đẹp tháng 11/2013

Những bộ tủ cá rồng không chạm chỗ nhiều, không cầu kỳ nhưng nó mang tính hiện đại , đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, dù bạn sử dụng bao nhiêu năm thì giá trị của bộ tủ vẫn không đổi, nó mang lại đẳng cấp của người chơi cũng như giá trị của chú cá được nuôi chứa trong hồ.

Những bộ tủ cá rồng này đều chứa đựng trong nó một hệ thống lọc hoàn chỉnh với vật liệu lọc cao cấp, hạn chế khả năng thay nước và cung cấp đến chú cá thân yêu của bạn một môi trường nước tốt nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng cũng như lắp đặt hay tư vấn về một bộ hồ cá rồng hoàn chỉnh xin hãy liên lạc với chúng tôi đừng ngần ngại, Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn tốt nhất đến với khách hàng, mục đích chính của chúng tôi là đem tới cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo nhất chứ không phải lợi nhuận đem về.

Hồ cá kiểng Đại Dương – 234 Lãnh Binh Thăng,P13, Q11

Hotline: 0902.827.877

Một số hình ảnh bộ tủ hồ cá rồng đơn giản mà tinh tế trong tháng 2/2014.

Bộ tủ cá rồng đơn giản mà tinh tế trong tháng 2/2014 -1

Bộ tủ cá rồng đơn giản mà tinh tế trong tháng 2/2014 -2

Bộ tủ cá rồng đơn giản mà tinh tế trong tháng 2/2014-3

Bộ tủ cá rồng đơn giản mà tinh tế trong tháng 2/2014-4

Bộ tủ cá rồng đơn giản mà tinh tế trong tháng 2/2014-5

Bộ tủ cá rồng đơn giản mà tinh tế trong tháng 2/2014-6

Bộ tủ cá rồng đơn giản mà tinh tế trong tháng 2/2014-7

Bộ tủ cá rồng đơn giản mà tinh tế trong tháng 2/2014-8

Bộ tủ cá rồng đơn giản mà tinh tế trong tháng 2/2014-9

Bộ tủ cá rồng đơn giản mà tinh tế trong tháng 2/2014-10

Bộ tủ cá rồng đơn giản mà tinh tế trong tháng 2/2014-11

Bộ tủ cá rồng đơn giản mà tinh tế trong tháng 2/2014-12

Bộ tủ cá rồng đơn giản mà tinh tế trong tháng 2/2014-13

Bộ tủ cá rồng đơn giản mà tinh tế trong tháng 2/2014-14

Bộ tủ cá rồng đơn giản mà tinh tế trong tháng 2/2014-15

Bộ tủ cá rồng đơn giản mà tinh tế trong tháng 2/2014-16

 

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *