Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m

Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m tại nhà A.Hưng với chất liệu tủ gỗ Gõ Đỏ nguyên tấm với thiết kế đơn giản nhưng đầy sang trọng phù hợp với không Xem thêm »

Thi công hồ cá rồng tại nhà A.Hưng và A.Phát

Có thể nói gia đình anh Hưng và anh Phát hiện sỡ hữu nhiều hồ cá rồng lớn cũng như cá rồng có giá trị. Đã từng lắp đặt nhiều cửa Xem thêm »

Nhà hàng ARARAT tại Sealinks city, Villa S76, Phan Thiết, Binh Thuận

Đây là lần đầu tiên Cty Hồ Cá Kiểng Đại Dương thi công với một đơn vị đối tác là người Châu âu, cũng là dàn hồ hải sản đầu tiên đánh Xem thêm »

Mẫu tủ hồ cá rồng cao cấp

Một chú cá rồng có giá trị cao thì việc chọn một hồ cá rồng đòi hỏi chất lượng là việc không quá xa vời, bộ tủ hồ cá cũng giống như Xem thêm »

Thác nước trên kính tại nhà Bác sĩ Tân – KDC TÊN LỬA

Thác nước trên kính được thi công tại nhà bác sĩ Tân với tiêu chí trang trí nội thất của ngôi nhà cũng như đem lại sinh khí cát tường cho gia chủ. giúp Xem thêm »

Hồ cá rồng chú Chiêu – Huyết long >50cm

Chú Triêu là một trong những khách hàng lâu năm của Hồ cá kiểng đại dương . Hồ cá rồnglần đầu tiên chú đặt CTY Hồ cá kiểng Đại Dương thi công cách đây 8 năm và Xem thêm »

NHÀ HÀNG QUANG DINH – 413/4B UNG VĂN KHIÊM,Q. Bình Thạnh

Một trong những dàn hồ mà công ty hồ cá kiểng Đại Dương đã may mắn vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh cũng như cách làm việc chuyên nghiệp, Đội ngũ thi công Xem thêm »

Hồ cá rồng từng thi công

Với kinh nghiệm và luôn luôn cập nhật công nghệ mới công ty chúng tôi không ngừng cải tiến kiểu dáng cũng như chất lượng của hệ thống lọc chúng tôi đã được sự Xem thêm »

Thác nước trên kính

Những mẫu mã thác nước trên kính chúng tôi thường xuyên được khách hàng lựa chọn để thi công . Thác nước trên kính là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong các cửa Xem thêm »

Thi Công Hồ Thủy Sinh Trọn Bộ

Bể thủy sinh không đơn thuần chỉ là một thú chơi nghệ thuật mà còn mang lại ý nghĩa nhân sinh, đưa con người trở lại với thiên nhiên, giảm stress Xem thêm »

 

Hồ cá rồng chân sắt đơn giản mà sang trọng

hồ cá rồng chân sắt hộp

Hồ cá rồng chân sắt che lọc đáy.

Với điều kiện kinh tế không cho phép thì việc sử dụng chân sắt hồ cá là một lựa chọn không tồi, nhưng với chân sắt thì sự sang trọng không bằng hồ cá rồng tủ gỗ và hơi thô,nhưng với kinh nghiệm và đề cao tính thẩm mỹ chúng tôi đã sử dụng kính thủy đen che toàn bộ hệ thống lọc đáy hồ cá rồng, giấu toàn bộ thiết bị cũng như máy móc của hồ cá để tăng tính sang trọng , cứng cáp trong sản phẩm.

Việc sử dụng chân sắt trong hồ cá được nhiều anh em quan tâm sợ đến vấn đề hoen rỉ, nhưng nếu sơn kỹ 3 lớp thì độ bền rất lâu, ít ảnh hưởng nhiều.

Khi bạn đã giành gần như toàn bộ kinh phí cho chú cá thân yêu mà bạn chọn thì giải pháp chân sắt hộp cho hồ cá rồng là một giải pháp tốt, vẫn giữ được vẽ sang trọng cũng như hệ thống xử lý ưu việt đáp ứng được chất lượng nước tốt nhất cho cá rồng của bạn.

Bộ hồ cá rồng chân sắt được chúng tôi thi công tỉ mĩ, giấu tất cả hệ thống lọc đáy cũng như thiết bị và dây điện để đảm bảo rằng tính thẩm mỹ cao nhất trong sản phẩm, chúng tôi tin rằng sản phẩm này sẽ góp phần đem tới cho quý khách hàng sự lựa chọn phù hợp đúng với nhu cầu của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0902.827.877

234 Lãnh Binh Thăng,P13, Q11

ho ca rong chan sat 41

ho ca rong chan sat 31

ho ca rong chan sat 21

ho ca rong chan sat 01

ho ca rong chan sat 11

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *