Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m

Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m tại nhà A.Hưng với chất liệu tủ gỗ Gõ Đỏ nguyên tấm với thiết kế đơn giản nhưng đầy sang trọng phù hợp với không Xem thêm »

Thi công hồ cá rồng tại nhà A.Hưng và A.Phát

Có thể nói gia đình anh Hưng và anh Phát hiện sỡ hữu nhiều hồ cá rồng lớn cũng như cá rồng có giá trị. Đã từng lắp đặt nhiều cửa Xem thêm »

Nhà hàng ARARAT tại Sealinks city, Villa S76, Phan Thiết, Binh Thuận

Đây là lần đầu tiên Cty Hồ Cá Kiểng Đại Dương thi công với một đơn vị đối tác là người Châu âu, cũng là dàn hồ hải sản đầu tiên đánh Xem thêm »

Mẫu tủ hồ cá rồng cao cấp

Một chú cá rồng có giá trị cao thì việc chọn một hồ cá rồng đòi hỏi chất lượng là việc không quá xa vời, bộ tủ hồ cá cũng giống như Xem thêm »

Thác nước trên kính tại nhà Bác sĩ Tân – KDC TÊN LỬA

Thác nước trên kính được thi công tại nhà bác sĩ Tân với tiêu chí trang trí nội thất của ngôi nhà cũng như đem lại sinh khí cát tường cho gia chủ. giúp Xem thêm »

Hồ cá rồng chú Chiêu – Huyết long >50cm

Chú Triêu là một trong những khách hàng lâu năm của Hồ cá kiểng đại dương . Hồ cá rồnglần đầu tiên chú đặt CTY Hồ cá kiểng Đại Dương thi công cách đây 8 năm và Xem thêm »

NHÀ HÀNG QUANG DINH – 413/4B UNG VĂN KHIÊM,Q. Bình Thạnh

Một trong những dàn hồ mà công ty hồ cá kiểng Đại Dương đã may mắn vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh cũng như cách làm việc chuyên nghiệp, Đội ngũ thi công Xem thêm »

Hồ cá rồng từng thi công

Với kinh nghiệm và luôn luôn cập nhật công nghệ mới công ty chúng tôi không ngừng cải tiến kiểu dáng cũng như chất lượng của hệ thống lọc chúng tôi đã được sự Xem thêm »

Thác nước trên kính

Những mẫu mã thác nước trên kính chúng tôi thường xuyên được khách hàng lựa chọn để thi công . Thác nước trên kính là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong các cửa Xem thêm »

Thi Công Hồ Thủy Sinh Trọn Bộ

Bể thủy sinh không đơn thuần chỉ là một thú chơi nghệ thuật mà còn mang lại ý nghĩa nhân sinh, đưa con người trở lại với thiên nhiên, giảm stress Xem thêm »

 

Hồ cá rồng do Đại Dương thi công sử dụng lọc đáy VER 02

hồ cá rồng thi công tháng 6 & 7

Tổng hợp hồ cá rồng do Đại Dương thi công trong tháng 6 & 7 năm 2014.

Do tình hình bận rộn trong quá trình thi công nên không cập nhật tình hình thường xuyên được, Chúng tôi xin tổng hợp một số mẫu hồ cá rồng tiêu biểu đã thi công trong tháng 6 & 7 đến quý khách hàng để thấy được tiêu chí luôn luôn thay đổi và ứng dụng những kỹ thuật mới nhằm đảm bảo hồ cá rồng của quý khách luôn tốt nhất cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ.

Hồ cá rồng do Đại Dương thi công đảm bảo chất lượng kính Việt Nhật 100%, keo Slicon nhập khẩu từ Hàn Quốc, đội ngũ dán hồ được đào tạo và kiểm tra kỹ lưỡng do chính chủ cửa hàng trên 15 năm kinh nghiệm kiểm tra giám sát chặt chẽ trước khi đưa đến tay khách hàng. Chúng tôi luôn tâm niệm ” Đặt Quyền Lợi Khách Hàng Cao Hơn Quyền Lợi Công Ty” bằng chứng là cách chúng tôi luôn được sự tin tưởng từ phía khách hàng từ cá diễn dàn cacanhhonganh.com.vn và arowana.vn

Hồ cá rồng được thi công với hệ thống lọc đáy vi sinh tuần hoàn với vật liệu lọc chủ yếu là gòn lọc, Bùi Nhùi Nhật ( Jmax ) , Tấm lọc vi sinh, Sứ lọc, Hạt Nhựa Kanes, chứ không sử dụng những loại vật liệu có chất lượng thấp như San hô vụn, nham thạch,.. để giảm giá thành.

– Đặt biệt hệ thống lọc do hồ cá Đại Dương VER 02 thi công có thể sử dụng được 2 mực nước mà hệ thống lọc vẫn hoạt động bình thường, Đối với cá bệnh chúng ta chỉ cần 50% nước trong hồ nhưng hạ mực nước như vậy các hệ thống lọc khác không thể hoạt động được, nhưng lọc vách Ver-02 của Hồ cá Đại Dương vẫn có thể hoạt động bình thường, đặc điểm vượt trội so với các hệ thống khác.

Một số sản phẩm tiêu biểu do hồ cá Đại Dương Đã thi công:

Hồ cá rồng tại nhà a.Khánh khu thảo điền Quận 2

Xem chi tiết tại : hồ cá rồng A. Khánh Quận 2

Kích thước : 1.68 x 0.68 x 0.81

Tủ gỗ căm xe

Hồ cá rồng A Khanh Quận 2

Hồ cá rồng A Khanh Quận 2

 

Hồ cá rồng tại nhà Hồ cá rồng tại nhà A.Hòa Bạc liêu

Xem chi tiết tại : hồ cá rồng A.Hòa Bạc Liêu

Kích thước : D1,54 x R0,62 X C 0,68

Tủ gỗ Hương


Hồ cá rồng tại nhà A.trung Biên hòa:

Xem chi tiết tại : hồ cá rồng A. Trung Biên Hòa

Kích thước : D 1.68 x R 0.68 x C 0.88

Gỗ gõ đỏ

bộ hồ cá rồng dài 1.68 chạm song ngư

bo ho ca rong dai 1.68 a trung bien hoa21

Hồ cá rồng thi công nhà anh Lộc Bình Dương

Xem chi tiết tại : hồ cá rồng A.Lộc

Kích thước : (D x R x C ) 2.85 x 0.65 x 0.81

Tủ gỗ màu trắng

 

ho ca rong anh loc binh duong21

 

ho ca rong anh loc binh duong11

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *