Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m

Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m tại nhà A.Hưng với chất liệu tủ gỗ Gõ Đỏ nguyên tấm với thiết kế đơn giản nhưng đầy sang trọng phù hợp với không Xem thêm »

Thi công hồ cá rồng tại nhà A.Hưng và A.Phát

Có thể nói gia đình anh Hưng và anh Phát hiện sỡ hữu nhiều hồ cá rồng lớn cũng như cá rồng có giá trị. Đã từng lắp đặt nhiều cửa Xem thêm »

Nhà hàng ARARAT tại Sealinks city, Villa S76, Phan Thiết, Binh Thuận

Đây là lần đầu tiên Cty Hồ Cá Kiểng Đại Dương thi công với một đơn vị đối tác là người Châu âu, cũng là dàn hồ hải sản đầu tiên đánh Xem thêm »

Mẫu tủ hồ cá rồng cao cấp

Một chú cá rồng có giá trị cao thì việc chọn một hồ cá rồng đòi hỏi chất lượng là việc không quá xa vời, bộ tủ hồ cá cũng giống như Xem thêm »

Thác nước trên kính tại nhà Bác sĩ Tân – KDC TÊN LỬA

Thác nước trên kính được thi công tại nhà bác sĩ Tân với tiêu chí trang trí nội thất của ngôi nhà cũng như đem lại sinh khí cát tường cho gia chủ. giúp Xem thêm »

Hồ cá rồng chú Chiêu – Huyết long >50cm

Chú Triêu là một trong những khách hàng lâu năm của Hồ cá kiểng đại dương . Hồ cá rồnglần đầu tiên chú đặt CTY Hồ cá kiểng Đại Dương thi công cách đây 8 năm và Xem thêm »

NHÀ HÀNG QUANG DINH – 413/4B UNG VĂN KHIÊM,Q. Bình Thạnh

Một trong những dàn hồ mà công ty hồ cá kiểng Đại Dương đã may mắn vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh cũng như cách làm việc chuyên nghiệp, Đội ngũ thi công Xem thêm »

Hồ cá rồng từng thi công

Với kinh nghiệm và luôn luôn cập nhật công nghệ mới công ty chúng tôi không ngừng cải tiến kiểu dáng cũng như chất lượng của hệ thống lọc chúng tôi đã được sự Xem thêm »

Thác nước trên kính

Những mẫu mã thác nước trên kính chúng tôi thường xuyên được khách hàng lựa chọn để thi công . Thác nước trên kính là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong các cửa Xem thêm »

Thi Công Hồ Thủy Sinh Trọn Bộ

Bể thủy sinh không đơn thuần chỉ là một thú chơi nghệ thuật mà còn mang lại ý nghĩa nhân sinh, đưa con người trở lại với thiên nhiên, giảm stress Xem thêm »

 

Hồ cá rồng A.Cường An Giang

hồ cá rồng an giang

Là người chơi cá rồng cao cấp và cực kỳ đam mê thì việc đầu tư hệ thống lọc hồ cá và chất lượng cá rồng được đặt lên hàng đầu do đó , Cty Hồ Cá Đại Dương đã tư vấn để đáp ứng đúng nhu cầu với thiết kế hồ cá đơn giản nhưng tinh tế, chất liệu tủ phải bền nhưng tạo được sự sang trọng và làm bật nên giá trị của cá bắt buộc chúng tôi phải làm sao đưa ra giải pháp hồ cá phải tôn nên giá trị cá bằng mọi giá.

Chúng tôi thiết kế đến anh bộ tủ hồ cá rồng với kiểu dáng hiện đại được sử dụng gỗ HDF ( gỗ công nghiệp chịu nước ) có khả năng chịu nước không thua gỗ tự nhiên. toàn bộ hồ được che keo dán viền với hệ thống hút toàn dãy hồ cá. Đặt biệt hệ thống lọc đáy với kiểu dáng khác lạ, các ngăn được làm chiều rộng khác nhau được thiết kế theo ý của chủ cá củ ( cá xịn nó khó tính thế đấy )

Thông số hồ cá rồng anh cường an giang:

Kích thước hồ cá rồng: D 2.1m x R0.68 x C0.81 tủ gỗ HDF Đức
Hệ thống lọc 4 ngăn kích thước mỗi ngăn khác nhau : gồm ngăn lắng, ngăn sục, ngăn lọc và ngăn trung tính ( căn bằng và xử lý chất nước )
Vật liệu lọc đa dạng như: Hạt Kanes, Bùi nhùi nhật, Tấm lọc vi sinh, Matrix, san hô
Máy bơm sử dụng máy bơm châu âu ( công suất không có lớn đành đoạn phải làm thêm cái thổi cho cá xung tí )

Điều đặt biệt làm mình ấn tượng nhất là cách bán cá của chủ cá cũ, phải làm hồ đảm bảo, hệ thống lọc phải đạt chuẩn mới bán cá. ( Một người bán cá đầy tâm huyết và yêu thương cá )

Chúng tôi chân thành cảm ơn trước sự tin tưởng và ủng hộ từ phía Anh Cường, chúc anh luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt hồ cá rồng tủ gỗ HDF xin vui lòng liên hệ:

Hồ Cá Kiểng Đại Dương – 234 Lãnh Binh Thăng, P13, Q11

Hotline: 0902.827.877

Một số hình ảnh hồ cá rồng tại nhà Anh Cường An Giang:

ho ca rong anh cuong an giang 03

ho ca rong anh cuong an giang 02ho ca rong anh cuong an giang 04ho ca rong anh cuong an giang 05ho ca rong anh cuong an giang 01ho ca rong anh cuong an giang 06ho ca rong anh cuong an giang 08ho ca rong anh cuong an giang 07ho ca rong anh cuong an giang 09ho ca rong anh cuong an giang 10ho ca rong anh cuong an giang 11ho ca rong anh cuong an giang 12

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *