Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m

Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m tại nhà A.Hưng với chất liệu tủ gỗ Gõ Đỏ nguyên tấm với thiết kế đơn giản nhưng đầy sang trọng phù hợp với không Xem thêm »

Thi công hồ cá rồng tại nhà A.Hưng và A.Phát

Có thể nói gia đình anh Hưng và anh Phát hiện sỡ hữu nhiều hồ cá rồng lớn cũng như cá rồng có giá trị. Đã từng lắp đặt nhiều cửa Xem thêm »

Nhà hàng ARARAT tại Sealinks city, Villa S76, Phan Thiết, Binh Thuận

Đây là lần đầu tiên Cty Hồ Cá Kiểng Đại Dương thi công với một đơn vị đối tác là người Châu âu, cũng là dàn hồ hải sản đầu tiên đánh Xem thêm »

Mẫu tủ hồ cá rồng cao cấp

Một chú cá rồng có giá trị cao thì việc chọn một hồ cá rồng đòi hỏi chất lượng là việc không quá xa vời, bộ tủ hồ cá cũng giống như Xem thêm »

Thác nước trên kính tại nhà Bác sĩ Tân – KDC TÊN LỬA

Thác nước trên kính được thi công tại nhà bác sĩ Tân với tiêu chí trang trí nội thất của ngôi nhà cũng như đem lại sinh khí cát tường cho gia chủ. giúp Xem thêm »

Hồ cá rồng chú Chiêu – Huyết long >50cm

Chú Triêu là một trong những khách hàng lâu năm của Hồ cá kiểng đại dương . Hồ cá rồnglần đầu tiên chú đặt CTY Hồ cá kiểng Đại Dương thi công cách đây 8 năm và Xem thêm »

NHÀ HÀNG QUANG DINH – 413/4B UNG VĂN KHIÊM,Q. Bình Thạnh

Một trong những dàn hồ mà công ty hồ cá kiểng Đại Dương đã may mắn vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh cũng như cách làm việc chuyên nghiệp, Đội ngũ thi công Xem thêm »

Hồ cá rồng từng thi công

Với kinh nghiệm và luôn luôn cập nhật công nghệ mới công ty chúng tôi không ngừng cải tiến kiểu dáng cũng như chất lượng của hệ thống lọc chúng tôi đã được sự Xem thêm »

Thác nước trên kính

Những mẫu mã thác nước trên kính chúng tôi thường xuyên được khách hàng lựa chọn để thi công . Thác nước trên kính là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong các cửa Xem thêm »

Thi Công Hồ Thủy Sinh Trọn Bộ

Bể thủy sinh không đơn thuần chỉ là một thú chơi nghệ thuật mà còn mang lại ý nghĩa nhân sinh, đưa con người trở lại với thiên nhiên, giảm stress Xem thêm »

 

2 bộ hồ cá rồng khủng vừa thi công tại quận 8

hồ cá rồng khủng tại quận 8

Hoàn thành 2 bộ hồ cá rồng khủng

Chúng tôi có được may mắn được khách hàng luôn quan tâm và ủng hộ công ty Hồ Cá Kiểng Đại Dương, Sự lựa chọn dịch vụ của chúng tôi trong lĩnh vực thi công hồ cá cảnh nói chung và hồ cá rồng nói riêng thể hiện sự tin tưởng của quý khách hàng, Không có gì có thể đánh đổi với tập thể chúng tôi ngoài những tình cảm của quý khách hàng. Vì lẽ đó tập thể nhân viên của Hồ cá kiểng Đại Dương luôn cố gắng hoàn thành tốt những sản phẩm của mình.

hồ cá rồng khủng được chúng tôi hồ cá kiểng Đại Dương thi công luôn đem lại sự bền vững và giá trị thẩm mỹ mà ít có đơn vị nào có được, Việc thi công hồ cá khủng đòi hỏi những khó khăn và phức tạp mà khách hàng không cảm nhận được đến khi thực tế thấy được sản phẩm thật.

Trong vòng 1 tháng chúng tôi thi công 2 bộ hồ cá có kích thước khủng, chứng minh được khả năng làm những hồ cá lớn, với những giá trị riêng biệt được đem lại trong từng sản phẩm mà ít có đơn vị nào có thể so sánh.

Đôi lúc chúng tôi thấy hối tiếc với những khách hàng vì khả năng tài chính có hạn nên chọn những đối tác ít kinh nghiệm làm ra những sản phẩm mất đi giá trị vốn có của hồ cá khủng , vừa mất một số tiền lớn nhưng không mang lại nhiều giá trị cho hồ cá khủng. thường gặp những lỗi sau:

  • Đường keo quá thô và xấu, có thể nói không thể chấp nhận do không có kỹ thuật dán hồ to.

  • Hệ thống lọc cho hồ cá khủng có thiết kế hoàn toàn khác biệt

Thi công hồ cá rồng khủng tại nhà A.Minh quận 8:

Hồ cá rồng khủng dài 3,2m được thi công với hệ thống lọc đáy tối ưu, bộ tủ trùm gỗ xoan đào ghép đảm bảo khả năng chịu lực cũng như khả năng chống ẩm cho bộ hồ.

Một số hình ảnh về hồ cá rồng :

hồ cá rồng dài 3,2m tại quận 8

hồ cá rồng dài 3,2m tại quận 8

hồ cá rồng dài 3,2m tại quận 8

Hồ cá rồng dài 3,2m tại nhà anh Chung quận 8.

Đây là bộ hồ thi công cùng thời điểm trong tháng, thật sự quá may mắn khi chỉ trong 1 tháng được thi công 2 bộ hồ quá hoành tráng này. thật sự rất vui khi được hoàn thành những bộ hồ có kích thước khủng. cám ơn anh đã tin tưởng Đại Dương,

hồ cá rồng dài 3,2m

hồ cá rồng dài 3,2m

Quý khách có nhu cầu lắp đặt hồ cá rồng xin vui lòng liên hệ:

Hồ Cá Kiểng Đại Dương – 234 Lãnh Binh Thăng, P13, Q11

Hotline: 0902.827.877

 

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *