Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m

Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m tại nhà A.Hưng với chất liệu tủ gỗ Gõ Đỏ nguyên tấm với thiết kế đơn giản nhưng đầy sang trọng phù hợp với không Xem thêm »

Thi công hồ cá rồng tại nhà A.Hưng và A.Phát

Có thể nói gia đình anh Hưng và anh Phát hiện sỡ hữu nhiều hồ cá rồng lớn cũng như cá rồng có giá trị. Đã từng lắp đặt nhiều cửa Xem thêm »

Nhà hàng ARARAT tại Sealinks city, Villa S76, Phan Thiết, Binh Thuận

Đây là lần đầu tiên Cty Hồ Cá Kiểng Đại Dương thi công với một đơn vị đối tác là người Châu âu, cũng là dàn hồ hải sản đầu tiên đánh Xem thêm »

Mẫu tủ hồ cá rồng cao cấp

Một chú cá rồng có giá trị cao thì việc chọn một hồ cá rồng đòi hỏi chất lượng là việc không quá xa vời, bộ tủ hồ cá cũng giống như Xem thêm »

Thác nước trên kính tại nhà Bác sĩ Tân – KDC TÊN LỬA

Thác nước trên kính được thi công tại nhà bác sĩ Tân với tiêu chí trang trí nội thất của ngôi nhà cũng như đem lại sinh khí cát tường cho gia chủ. giúp Xem thêm »

Hồ cá rồng chú Chiêu – Huyết long >50cm

Chú Triêu là một trong những khách hàng lâu năm của Hồ cá kiểng đại dương . Hồ cá rồnglần đầu tiên chú đặt CTY Hồ cá kiểng Đại Dương thi công cách đây 8 năm và Xem thêm »

NHÀ HÀNG QUANG DINH – 413/4B UNG VĂN KHIÊM,Q. Bình Thạnh

Một trong những dàn hồ mà công ty hồ cá kiểng Đại Dương đã may mắn vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh cũng như cách làm việc chuyên nghiệp, Đội ngũ thi công Xem thêm »

Hồ cá rồng từng thi công

Với kinh nghiệm và luôn luôn cập nhật công nghệ mới công ty chúng tôi không ngừng cải tiến kiểu dáng cũng như chất lượng của hệ thống lọc chúng tôi đã được sự Xem thêm »

Thác nước trên kính

Những mẫu mã thác nước trên kính chúng tôi thường xuyên được khách hàng lựa chọn để thi công . Thác nước trên kính là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong các cửa Xem thêm »

Thi Công Hồ Thủy Sinh Trọn Bộ

Bể thủy sinh không đơn thuần chỉ là một thú chơi nghệ thuật mà còn mang lại ý nghĩa nhân sinh, đưa con người trở lại với thiên nhiên, giảm stress Xem thêm »

 

Dàn chứa hải sản tại resort Novetel

hồ hải sản tại phú quốc

Một dự án trong năm 2016 đã qua được chúng tôi cập nhật đến khách hàng, dự án cải tạo hồ hải sản tại nhà hàng trong resost Novetel Phú Quốc, Với kinh nghiệm thi công nhiều dàn hồ hải sản tại phú quốc nói riêng và hồ hải sản tại các tỉnh nói chung, Hồ cá kiểng Đại Dương được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Luôn khẳng định được chất lượng trong từng sản phẩm, sự sắc sảo từng chi tiết trong sản phẩm hồ hải sản mà không phải đơn vị nào cũng có thể làm được. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự khác biệt Đó chính là lý do tại sao Hồ Cá Kiểng Đại Dương luôn được đánh giá cao từ các đối tác lớn, đòi hỏi sự chuyên nghiệp, Với kinh nghiệm thi công hồ hải sản cao cấp cho nhiều đối tác là những khách sạn, tập đoàn lớn như: Vinper group, Pathayaat, Bicosi, Amada,.. cho thấy  được sự làm việc rõ ràng và minh bạch của chúng tôi luôn được khách hàng công nhận.

ho hai san novertel phu quoc 08

Và đặc biệt được thi công cải tạo dàn hồ hải sản tại Resort Novetel Phú Quốc là một điều khẳng định đến chất lượng mà Hồ Cá Kiểng Đại Dương đã cung cấp. Dàn hồ hải sản được thi công tại Phú quốc được cải tạo công năng của một kệ tủ trưng bày, chúng tôi luôn muốn tạo ra sự khác biệt trong sản phẩm cũng như tối ưu hóa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dàn hồ hải sản phải được thiết kế đảm bảo công năng cũng như thuận tiện trong quá trình chăm sóc.

ho hai san novertel phu quoc 07ho hai san novertel phu quoc 06

Hệ thống lọc hồ hải sản phú quốc tại resort Novetel được thiết kế 2 tầng đặt trên 2 kệ gỗ, hệ thống lọc vi sinh tuần hoàn tràn trên kết hợp oxy tổng phân phối tới các hồ chứa hải sản đảm bảo được chất lượng nước trong hồ và nhu cầu cho từng loại cá.

ho hai san novertel phu quoc 05

Hệ thống đường ống oxy cũng như cấp thoát được thiết kế hài hòa, đảm bảo được tính thẩm mỹ cao nhất, đó là điểm làm nên sự khác biệt của chúng tôi, Hồ cá Đại Dương không cho phép mình làm theo kiểu gập khuôn, luôn thay đổi với mong muốn sản phẩm ngày một tốt hơn.

ho hai san novertel phu quoc 03

Xin trân thành cảm ơn đến sự tin tưởng cũng như tạo mọi điều kiện của tập thể nhà hàng resort Novetel Phú Quốc đã giúp đỡ Hồ cá Đại Dương hoàn thành tốt sản phẩm hồ hải sản .

Quý khách có nhu cầu thi công hồ hải sản tại Phú Quốc xin vui lòng liên hệ:

Hồ Cá Kiểng Đại Dương – 234 Lãnh Binh Thăng, P13, Q11

Hotline: 0902.827.877

ho hai san novertel phu quoc 01

nguồn: hohaisan.com

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *