Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m

Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m tại nhà A.Hưng với chất liệu tủ gỗ Gõ Đỏ nguyên tấm với thiết kế đơn giản nhưng đầy sang trọng phù hợp với không Xem thêm »

Thi công hồ cá rồng tại nhà A.Hưng và A.Phát

Có thể nói gia đình anh Hưng và anh Phát hiện sỡ hữu nhiều hồ cá rồng lớn cũng như cá rồng có giá trị. Đã từng lắp đặt nhiều cửa Xem thêm »

Nhà hàng ARARAT tại Sealinks city, Villa S76, Phan Thiết, Binh Thuận

Đây là lần đầu tiên Cty Hồ Cá Kiểng Đại Dương thi công với một đơn vị đối tác là người Châu âu, cũng là dàn hồ hải sản đầu tiên đánh Xem thêm »

Mẫu tủ hồ cá rồng cao cấp

Một chú cá rồng có giá trị cao thì việc chọn một hồ cá rồng đòi hỏi chất lượng là việc không quá xa vời, bộ tủ hồ cá cũng giống như Xem thêm »

Thác nước trên kính tại nhà Bác sĩ Tân – KDC TÊN LỬA

Thác nước trên kính được thi công tại nhà bác sĩ Tân với tiêu chí trang trí nội thất của ngôi nhà cũng như đem lại sinh khí cát tường cho gia chủ. giúp Xem thêm »

Hồ cá rồng chú Chiêu – Huyết long >50cm

Chú Triêu là một trong những khách hàng lâu năm của Hồ cá kiểng đại dương . Hồ cá rồnglần đầu tiên chú đặt CTY Hồ cá kiểng Đại Dương thi công cách đây 8 năm và Xem thêm »

NHÀ HÀNG QUANG DINH – 413/4B UNG VĂN KHIÊM,Q. Bình Thạnh

Một trong những dàn hồ mà công ty hồ cá kiểng Đại Dương đã may mắn vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh cũng như cách làm việc chuyên nghiệp, Đội ngũ thi công Xem thêm »

Hồ cá rồng từng thi công

Với kinh nghiệm và luôn luôn cập nhật công nghệ mới công ty chúng tôi không ngừng cải tiến kiểu dáng cũng như chất lượng của hệ thống lọc chúng tôi đã được sự Xem thêm »

Thác nước trên kính

Những mẫu mã thác nước trên kính chúng tôi thường xuyên được khách hàng lựa chọn để thi công . Thác nước trên kính là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong các cửa Xem thêm »

Thi Công Hồ Thủy Sinh Trọn Bộ

Bể thủy sinh không đơn thuần chỉ là một thú chơi nghệ thuật mà còn mang lại ý nghĩa nhân sinh, đưa con người trở lại với thiên nhiên, giảm stress Xem thêm »

 

Hệ thống lọc vách mõng hồ cá rồng

hệ thống lọc hồ cá rồng vách mõng

Thiết kế hệ thống lọc hồ cá rồng 4 đáy tại nhà Anh Thái- Bình Long.

Hệ thống lọc vách hiện nay đang được ưa chuộng do kiểu dáng mới lạ, tính thẩm mỹ cao do đó hồ cá đại dương cung cấp thêm đến khách hàng một giải pháp mới trong hệ thống lọc hồ cá rồng đó là hệ thống lọc hồ cá rồng vách mõng đáy 4 lớp.

Với mục tiêu không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng hệ thống và chăm sóc khách hàng một cách tốt hơn, chúng tôi luôn nổ lực để phát triển sản phẩm hồ cá cảnh ngày tốt hơn về kiểu dáng cũng như chất lượng của sản phẩm.

he thong ho ca rong 4 day 600x400 07

Hệ thống hồ cá rồng 4 đáy, vách kỹ thuật mõng cân hồ được chúng tôi thi công lắp đặt tại nhà anh Thái – Bình Long, hệ thống 4 đáy vách mõng được chúng tôi thực hiện có sự cải tiến cũng như tìm tòi phát triển riêng mà không đi theo gập khuôn theo các đơn vị khác. Sản phẩm trước khi cung cấp đến khách hàng đều có sự kiểm tra, test hệ thống đảm bảo tính hút cặn cũng như khả năng vận hành một cách tốt nhất

he thong ho ca rong 4 day 600x400 06

Hệ thống lọc vách Ver03 được phát triển ứng dụng, khắc phục mới đem ra thị trường, việc làm đó giúp chúng tôi đảm bảo được chất lượng sản phẩm khi đem tới cho khách hàng, với hệ thống hút cặn và xử lý cặn đáy một cách tốt nhất.

he thong ho ca rong 4 day 600x400 04

Tuy nhiên hệ thống lọc nào cũng có ưu và nhược điểm nên chúng tôi sẽ phân tích đến khách hàng những ưu, nhược của hệ thống lọc 4 đáy vách kỹ thuật siêu mõng gọi tắt là Hồ Cá ĐẠI DƯƠNG VER03.

+Ưu điểm: – Thiết kế hiện đại, thẩm mỹ cao, lạ mắt,

– Hai đầu hồi bằng nhau, cảm giắc bắt mắt khi các đường ống được giấu kín khoa học.

+ Nhược điểm:

– Giá thành tăng lên khoảng 20% so với hệ thống HỒ Cá Đại Dương Ver02 ( do tăng thêm công, kính)

                   – Không đổi phông nền đáy được.

                   – Khó lắp đặt và di chuyển khi có nhu cầu di dời, đổi hồ.

Từ những phân tích trên khách hàng có những lựa chọn phù hợp hơn.

he thong ho ca rong 4 day 600x400 02

Hồ cá rồng được lắp đặt tại nhà A.Thái – Bình Long có thông số kỹ thuật như sau:

he thong ho ca rong 4 day 600x400 01

+ (D x R x C ) 1.6 x 0.6 x 0.7 sử dụng hệ thống lọc vách Ver03

+ Tủ gỗ căm xe 100% sơn bóng mờ.

+ Thiết kế tỉ mĩ , khoa học, sắc sảo trong từng đường keo.

Chúng tôi xin cám ơn Anh Thái đã ủng hộ và tin tưởng hồ cá đại dương, chúng tôi sẽ nổ lực hơn nữa để đáp lại niềm tin yêu của khách hàng.

he thong ho ca rong 4 day 600x400 05

Quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc hồ cá rồng 4 đáy xin liên :

Hồ Cá Kiểng Đại Dương – 234 Lãnh Binh Thăng, P13, Q11

Hotline: 0902827877

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *