Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m

Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m tại nhà A.Hưng với chất liệu tủ gỗ Gõ Đỏ nguyên tấm với thiết kế đơn giản nhưng đầy sang trọng phù hợp với không Xem thêm »

Thi công hồ cá rồng tại nhà A.Hưng và A.Phát

Có thể nói gia đình anh Hưng và anh Phát hiện sỡ hữu nhiều hồ cá rồng lớn cũng như cá rồng có giá trị. Đã từng lắp đặt nhiều cửa Xem thêm »

Nhà hàng ARARAT tại Sealinks city, Villa S76, Phan Thiết, Binh Thuận

Đây là lần đầu tiên Cty Hồ Cá Kiểng Đại Dương thi công với một đơn vị đối tác là người Châu âu, cũng là dàn hồ hải sản đầu tiên đánh Xem thêm »

Mẫu tủ hồ cá rồng cao cấp

Một chú cá rồng có giá trị cao thì việc chọn một hồ cá rồng đòi hỏi chất lượng là việc không quá xa vời, bộ tủ hồ cá cũng giống như Xem thêm »

Thác nước trên kính tại nhà Bác sĩ Tân – KDC TÊN LỬA

Thác nước trên kính được thi công tại nhà bác sĩ Tân với tiêu chí trang trí nội thất của ngôi nhà cũng như đem lại sinh khí cát tường cho gia chủ. giúp Xem thêm »

Hồ cá rồng chú Chiêu – Huyết long >50cm

Chú Triêu là một trong những khách hàng lâu năm của Hồ cá kiểng đại dương . Hồ cá rồnglần đầu tiên chú đặt CTY Hồ cá kiểng Đại Dương thi công cách đây 8 năm và Xem thêm »

NHÀ HÀNG QUANG DINH – 413/4B UNG VĂN KHIÊM,Q. Bình Thạnh

Một trong những dàn hồ mà công ty hồ cá kiểng Đại Dương đã may mắn vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh cũng như cách làm việc chuyên nghiệp, Đội ngũ thi công Xem thêm »

Hồ cá rồng từng thi công

Với kinh nghiệm và luôn luôn cập nhật công nghệ mới công ty chúng tôi không ngừng cải tiến kiểu dáng cũng như chất lượng của hệ thống lọc chúng tôi đã được sự Xem thêm »

Thác nước trên kính

Những mẫu mã thác nước trên kính chúng tôi thường xuyên được khách hàng lựa chọn để thi công . Thác nước trên kính là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong các cửa Xem thêm »

Thi Công Hồ Thủy Sinh Trọn Bộ

Bể thủy sinh không đơn thuần chỉ là một thú chơi nghệ thuật mà còn mang lại ý nghĩa nhân sinh, đưa con người trở lại với thiên nhiên, giảm stress Xem thêm »

 

Hệ thống hồ cá hải sản tại Hà Tĩnh

hệ thống dàn chứa hải sản tại hà tĩnh

Thi công hệ thống hồ cá hải sản tại Hà Tĩnh.

Nhà hàng sân vườn Văn Minh là một địa chỉ ẩm thực có tiếng đã lâu tại TP Hà Tĩnh, với lượng thực khách dồi dào nhưng với mong muốn đem tới khách hàng tại TP Hà Tĩnh những loại hải sản tươi sống nhất nhằm giữ trọn hương vị phía nhà hàng đã đầu tư bài bản hệ thống hồ cá hải sản có thể chứa đa dạng chủng loại hải sản.

Hệ thống hồ chứa hải sản tại Hà Tĩnh

Hệ thống hồ chứa hải sản tại Hà Tĩnh

Hệ thống hồ cá hải sản được đầu tư chuyên nghiệp với hai hệ thống hồ chứa hái sản:

+ Hệ thống hồ chứa 3 tầng được nhà hàng trưng bày những loại hải sản tươi sống như: cua, ốc, ghẹ,..

+ Hệ thống hồ chứa hải sản chạy dọc bên hồ với kích thước lớn có thể thuận lợi nuôi chứa hái sản có kích thước như cá chim, cá bóp,..

Đặt biệt hệ thống oxy, hệ thống lọc tuần hoàn được sử dụng tối ưu giành riêng cho mỗi hồ được thiết kế chuyên biệt bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm từ hồ cá Đại Dương. tất cả hệ thống được giấu kín thẩm mỹ,

Hệ thống hồ chứa hải sản tại Hà Tĩnh

Được làm việc với nhà hàng sân vườn Văn Minh chúng tôi thấy được sự nhiệt tình và cởi mở từ phía tập thể đội ngũ của nhà hàng, một trong những yếu tố quan trọng mà rất ít nhà hàng tại miền trung có được, nhà hàng sân vườn văn minh rất thích hợp để quý thực khách tổ chức những buổi chiêu đãi bạn bè, đối tác vào cuối tuần.

Nhà hàng với đội ngũ đầu bếp lâu năm nhiều kinh nghiệm nay lại được cung cấp thêm hải sản tươi sống thì khó có một thực khách nào có thể cưỡng lại được. Chúng tôi trân thành cảm ơn trước sự tin tưởng từ quý nhà hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu thi công hệ thống hồ cá hải sản tại hà tĩnh xin vui lòng liên hê:

Hồ Cá Kiểng Đại Dương – 234 Lãnh Binh Thăng, P13, Q11

Hotline: 0902.827.877

Hệ thống hồ chứa hải sản tại Hà Tĩnh

Hệ thống hồ chứa hải sản tại Hà TĩnhHệ thống hồ chứa hải sản tại Hà TĩnhHệ thống hồ chứa hải sản tại Hà Tĩnh

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *