Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m

Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m tại nhà A.Hưng với chất liệu tủ gỗ Gõ Đỏ nguyên tấm với thiết kế đơn giản nhưng đầy sang trọng phù hợp với không Xem thêm »

Thi công hồ cá rồng tại nhà A.Hưng và A.Phát

Có thể nói gia đình anh Hưng và anh Phát hiện sỡ hữu nhiều hồ cá rồng lớn cũng như cá rồng có giá trị. Đã từng lắp đặt nhiều cửa Xem thêm »

Nhà hàng ARARAT tại Sealinks city, Villa S76, Phan Thiết, Binh Thuận

Đây là lần đầu tiên Cty Hồ Cá Kiểng Đại Dương thi công với một đơn vị đối tác là người Châu âu, cũng là dàn hồ hải sản đầu tiên đánh Xem thêm »

Mẫu tủ hồ cá rồng cao cấp

Một chú cá rồng có giá trị cao thì việc chọn một hồ cá rồng đòi hỏi chất lượng là việc không quá xa vời, bộ tủ hồ cá cũng giống như Xem thêm »

Thác nước trên kính tại nhà Bác sĩ Tân – KDC TÊN LỬA

Thác nước trên kính được thi công tại nhà bác sĩ Tân với tiêu chí trang trí nội thất của ngôi nhà cũng như đem lại sinh khí cát tường cho gia chủ. giúp Xem thêm »

Hồ cá rồng chú Chiêu – Huyết long >50cm

Chú Triêu là một trong những khách hàng lâu năm của Hồ cá kiểng đại dương . Hồ cá rồnglần đầu tiên chú đặt CTY Hồ cá kiểng Đại Dương thi công cách đây 8 năm và Xem thêm »

NHÀ HÀNG QUANG DINH – 413/4B UNG VĂN KHIÊM,Q. Bình Thạnh

Một trong những dàn hồ mà công ty hồ cá kiểng Đại Dương đã may mắn vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh cũng như cách làm việc chuyên nghiệp, Đội ngũ thi công Xem thêm »

Hồ cá rồng từng thi công

Với kinh nghiệm và luôn luôn cập nhật công nghệ mới công ty chúng tôi không ngừng cải tiến kiểu dáng cũng như chất lượng của hệ thống lọc chúng tôi đã được sự Xem thêm »

Thác nước trên kính

Những mẫu mã thác nước trên kính chúng tôi thường xuyên được khách hàng lựa chọn để thi công . Thác nước trên kính là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong các cửa Xem thêm »

Thi Công Hồ Thủy Sinh Trọn Bộ

Bể thủy sinh không đơn thuần chỉ là một thú chơi nghệ thuật mà còn mang lại ý nghĩa nhân sinh, đưa con người trở lại với thiên nhiên, giảm stress Xem thêm »

 

Làm bể cá cảnh khủng dài 4m

be ca canh vung tau 4m

Là một đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hồ cá rồng nói riêng và hồ cá cảnh nói chung, chúng tôi đã tự tin thi công nhiều dàn hồ cá cảnh khủng đạt chất lượng cũng như mẫu mã vô cùng cao cấp như: hồ cá rồng siêu khủng 5m anh hưng bình dương, bộ 6 hồ khủng anh kha gò vấp,hồ 4.7m anh chú Lên, …. Việc thi công những hồ khủng đòi hỏi tính phức tạp cũng như kỹ thuật khác hẳn những hồ nhỏ vì vậy việc lựa chọn đơn vị có năng lực là một việc làm vô cùng khôn ngoan.

Hồ cá rồng khủng tại vũng tàu

Khi thi công hồ khủng đơn vị thi công phải đảm bảo đường keo phải thật gọn gàng cũng như hệ thống lọc đảm bảo sạch vì không ai muốn một hồ khủng mà đường keo chằng chịt, nước đục ngầu => Đó chính là điểm khác biệt của chúng tôi.

Đó là lý do tại sao chúng tôi được nhiều người chơi lâu năm lựa chọn là đơn vị lắp đặt hồ cá rồng khủng:

+ Chúng tôi đã được kiểm chứng qua thời gian, những sản phẩm chúng tôi thi công xong đều có clip khách hàng đang sử dụng, chứng minh được khả năng hút cặn đáy và xử lý nước cực tốt.

+ Hồ khủng với chiều dài trên 4m nhưng đường keo được dán tỉ mĩ, che keo vô cùng thẩm mỹ.

+ Thiết bị lắp đặt được sử dụng hàng có thương hiệu, đúng chất lượng, sử dụng vật liệu cao cấp ( không cạnh tranh giá mà thay thế những vật tư kém chất lượng, ví dụ: Sử dụng kính trung quốc thay vì kính Việt Nhật, Inox 201 trung quốc thay vì inox 304 Hữu Liên, báo giá gỗ căm xe nhưng thật ra sử dụng gỗ giả căm xe,…)

Clip hồ 4m đưa váo sử dụng:


Clip Hoàn Thiện Bể Cá Rồng 4m Tại Vũng Tàu

Hồ cá rồng khủng tại vũng tàu

Hồ cá rồng khủng Anh Điệp Vũng Tàu có thông số sau:

+ (D x R x C) 4m x 0.81 x 0.81, che keo giấu ống hệ thống lọc Ver 03.

+ Sử dụng keo nhập khẩu từ Hàn Quốc, hệ thống lọc đa dạng vật liệu lọc.

+ Tủ gỗ Gõ Đỏ 100% theo đúng mẫu thiết kế.

Chúng tôi trân thành cảm ơn A.Điệp – Vũng Tàu đã tin tưởng ủng hộ cty Hồ Cá Kiểng Đại Dương, quý khách hàng có nhu cầu thi công hồ cá rồng xin vui lòng liên hệ:

Hồ Cá Kiểng Đại Dương

234 Lãnh Binh Thăng, P13, Q11

Hotline: 0902.827.877

Hồ cá rồng khủng tại vũng tàu

Hồ cá rồng khủng tại vũng tàu

Hồ cá rồng khủng tại vũng tàu

Hồ cá rồng khủng tại vũng tàu

Hồ cá rồng khủng tại vũng tàu

Hồ cá rồng khủng tại vũng tàu

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *