Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m

Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m tại nhà A.Hưng với chất liệu tủ gỗ Gõ Đỏ nguyên tấm với thiết kế đơn giản nhưng đầy sang trọng phù hợp với không Xem thêm »

Thi công hồ cá rồng tại nhà A.Hưng và A.Phát

Có thể nói gia đình anh Hưng và anh Phát hiện sỡ hữu nhiều hồ cá rồng lớn cũng như cá rồng có giá trị. Đã từng lắp đặt nhiều cửa Xem thêm »

Nhà hàng ARARAT tại Sealinks city, Villa S76, Phan Thiết, Binh Thuận

Đây là lần đầu tiên Cty Hồ Cá Kiểng Đại Dương thi công với một đơn vị đối tác là người Châu âu, cũng là dàn hồ hải sản đầu tiên đánh Xem thêm »

Mẫu tủ hồ cá rồng cao cấp

Một chú cá rồng có giá trị cao thì việc chọn một hồ cá rồng đòi hỏi chất lượng là việc không quá xa vời, bộ tủ hồ cá cũng giống như Xem thêm »

Thác nước trên kính tại nhà Bác sĩ Tân – KDC TÊN LỬA

Thác nước trên kính được thi công tại nhà bác sĩ Tân với tiêu chí trang trí nội thất của ngôi nhà cũng như đem lại sinh khí cát tường cho gia chủ. giúp Xem thêm »

Hồ cá rồng chú Chiêu – Huyết long >50cm

Chú Triêu là một trong những khách hàng lâu năm của Hồ cá kiểng đại dương . Hồ cá rồnglần đầu tiên chú đặt CTY Hồ cá kiểng Đại Dương thi công cách đây 8 năm và Xem thêm »

NHÀ HÀNG QUANG DINH – 413/4B UNG VĂN KHIÊM,Q. Bình Thạnh

Một trong những dàn hồ mà công ty hồ cá kiểng Đại Dương đã may mắn vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh cũng như cách làm việc chuyên nghiệp, Đội ngũ thi công Xem thêm »

Hồ cá rồng từng thi công

Với kinh nghiệm và luôn luôn cập nhật công nghệ mới công ty chúng tôi không ngừng cải tiến kiểu dáng cũng như chất lượng của hệ thống lọc chúng tôi đã được sự Xem thêm »

Thác nước trên kính

Những mẫu mã thác nước trên kính chúng tôi thường xuyên được khách hàng lựa chọn để thi công . Thác nước trên kính là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong các cửa Xem thêm »

Thi Công Hồ Thủy Sinh Trọn Bộ

Bể thủy sinh không đơn thuần chỉ là một thú chơi nghệ thuật mà còn mang lại ý nghĩa nhân sinh, đưa con người trở lại với thiên nhiên, giảm stress Xem thêm »

 

CẢI TẠO HỆ THỐNG LỌC HỒ HẢI SẢN

ho nuoi hai san chuyen dung cho oc

Cải tạo hệ thồng lọc hồ hải sản cần chú ý điều gì? Liệu  hồ nuôi hải sản  của bạn với được săn sóc đúng cách?

Hệ thống lọc hồ hải sản được xem là yếu tố quan trọng nhất lúc chúng ta triển khai thi công hồ. Dễ hiểu hơn, bộ phận này tác động rất lớn đến năng suất hoạt động của toàn hồ, quyết định sự thư hùng của gần như hải sản.
bên cạnh đó, dù sở hữu tỷ mỉ chọn lọc đến đâu đi chăng nữa thì việc cải tạo hồ hải sản sau một thời kì tiêu dùng là rất cấp thiết.
làm bể hải sản giá rẻ tại đà lạt

 Phân dòng hồ chứa hải sản

Ngoại hình dàn hồ hải sản này gồm sở hữu 2 phần: phần chân hồ bằng inox và phần trên là hồ kính được xếp chồng lên nhau. Đặc trưng, ở phần chân được bao bọc bởi “tường” xi măng và gạch giúp giảm thiểu trường hợp chân hồ bị va chạm và giúp khái quát hồ hải sản trông cứng cáp hơn. Bên cạnh đó, hệ thống hồ còn gồm một dàn hồ bằng xi măng phủ bạc sở hữu kích thước khá lớn ở bên dưới.
thi công hồ chứa hải sản cho nhà hàng

Cải tạo hệ thống lọc hồ hải sản đúng chuẩn

Hồ hải sản sau 1 thời kì sử dụng sẽ xuất hiện rêu tảo và những vụn cặn. Chúng là những tác nhân gây hại hải sản và cần phải làm sạch. Đây cũng chính là mục đích của việc vệ sinh và cải tạo hệ thống lọc hồ hải sản.
 
Ngoài việc rà soát bộ lọc thì Hồ cá Đại Dương sẽ xem xét chu đáo những đồ vật khác của hồ. Những vật dụng hồ hải sản như: vật dụng lọc carbon dioxide, máy bơm, bộ lọc và lò sưởi… giả dụ bị lỗi công nghệ, hư hỏng thì cần phải giải quyết sớm. Riêng có phòng ban đèn thì chúng tôi khuyên bạn nên đổi thay mới sau khoảng 6 đến 12 tháng dùng.
khi đã cải tạo xong và hồ đi vào hoạt động thì Cả nhà phải đảm bảo các yếu tố như: chất lượng nước phải đảm bảo được độ pH, nhiệt độ của nước hồ, lượng oxi hòa tan trong hồ… Thêm nữa, để hải sản với thể sống lâu và chờ đến ngày sử dụng thì Anh chị em nên để ý những tham số về nồng độ nitrat, nitrit, độ mặn của nước… để cân chỉnh cho hợp có những loài hải sản được nuôi.
 

Thông tin liên hệ Đại Dương Aquriums

234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)
Hotline: 0902.827.877

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *