Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m

Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m tại nhà A.Hưng với chất liệu tủ gỗ Gõ Đỏ nguyên tấm với thiết kế đơn giản nhưng đầy sang trọng phù hợp với không Xem thêm »

Thi công hồ cá rồng tại nhà A.Hưng và A.Phát

Có thể nói gia đình anh Hưng và anh Phát hiện sỡ hữu nhiều hồ cá rồng lớn cũng như cá rồng có giá trị. Đã từng lắp đặt nhiều cửa Xem thêm »

Nhà hàng ARARAT tại Sealinks city, Villa S76, Phan Thiết, Binh Thuận

Đây là lần đầu tiên Cty Hồ Cá Kiểng Đại Dương thi công với một đơn vị đối tác là người Châu âu, cũng là dàn hồ hải sản đầu tiên đánh Xem thêm »

Mẫu tủ hồ cá rồng cao cấp

Một chú cá rồng có giá trị cao thì việc chọn một hồ cá rồng đòi hỏi chất lượng là việc không quá xa vời, bộ tủ hồ cá cũng giống như Xem thêm »

Thác nước trên kính tại nhà Bác sĩ Tân – KDC TÊN LỬA

Thác nước trên kính được thi công tại nhà bác sĩ Tân với tiêu chí trang trí nội thất của ngôi nhà cũng như đem lại sinh khí cát tường cho gia chủ. giúp Xem thêm »

Hồ cá rồng chú Chiêu – Huyết long >50cm

Chú Triêu là một trong những khách hàng lâu năm của Hồ cá kiểng đại dương . Hồ cá rồnglần đầu tiên chú đặt CTY Hồ cá kiểng Đại Dương thi công cách đây 8 năm và Xem thêm »

NHÀ HÀNG QUANG DINH – 413/4B UNG VĂN KHIÊM,Q. Bình Thạnh

Một trong những dàn hồ mà công ty hồ cá kiểng Đại Dương đã may mắn vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh cũng như cách làm việc chuyên nghiệp, Đội ngũ thi công Xem thêm »

Hồ cá rồng từng thi công

Với kinh nghiệm và luôn luôn cập nhật công nghệ mới công ty chúng tôi không ngừng cải tiến kiểu dáng cũng như chất lượng của hệ thống lọc chúng tôi đã được sự Xem thêm »

Thác nước trên kính

Những mẫu mã thác nước trên kính chúng tôi thường xuyên được khách hàng lựa chọn để thi công . Thác nước trên kính là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong các cửa Xem thêm »

Thi Công Hồ Thủy Sinh Trọn Bộ

Bể thủy sinh không đơn thuần chỉ là một thú chơi nghệ thuật mà còn mang lại ý nghĩa nhân sinh, đưa con người trở lại với thiên nhiên, giảm stress Xem thêm »

 

Hồ Hải Sản Đẹp | Báo Giá cho Bể Hải Sản

làm hồ chứa hải sản cho vựa tomboi.vn 3

Nhà cung cấp bề ngoài hồ hải sản đang là nhu cầu chung đối có đa dạng chủ kinh doanh tại các nhà hàng, quán ăn,…Bởi hồ cá hải sản thường được tiêu dùng nhằm giúp duy trì sự sống cho hải sản để phục vụ các loại thực phẩm tươi sống. Bởi thế, việc thiết kế thi công hồ hải sản được xem là 1 những nguyên tố quan trọng quyết định tới sự thành công của các nhà hàng.

làm hồ chứa hải sản cho vựa tomboi.vn 9

Tầm quan trọng của mẫu mã thi công hồ hải sản

Như đã kể ở trên, công dụng chính của bể hải sản là tạo không gian sống cho những chiếc sinh vật biển như: cá, tôm, cua, ghẹ, ốc… Đảm bảo các mẫu hải sản này đều sống càng lâu càng tốt để tạo ra cho việc chế biến sau đó. Hải sản tươi luôn có một tầm quan trọng lớn, độ tươi của hải sản tỷ lệ thuận sở hữu độ ngon. Lúc hải sản hết tươi đồng nghĩa sở hữu việc hải sản ko còn ngon nữa.

làm hồ chứa hải sản cho vựa tomboi.vn 7

Những công cụ cần phải có làm cho bể hải sản nhà hàng

Dụng cụ thi công hồ hải sản cơ bản như: máy bơm nước, bộ lọc, hệ thống đèn chiếu sáng… Tùy theo chiếc ngoài mặt, kích thước bể hải sản sẽ sở hữu những trang bị tương ứng. Chọn đúng vật dụng phụ kiện hồ hải sản phù hợp sẽ giúp giảm thiểu hư hại trong thời kỳ tiêu dùng, tạo môi trường thuận tiện cho hải sản.

trật tự vệ sinh hồ

Bạn mang thể rà soát bằng mắt thường đối với hồ hải sản để biết được hồ hết mọi thứ trong bể như vật dụng đèn chiếu sáng, đồ vật lọc,…hoạt động như thế nào vẫn vận hành trót lọt, hiệu quả. Tiếp theo Anh chị em có thể thực hiện theo các bước như dưới đây:

– Thay nước: nhàng nhàng mỗi tháng chúng ta cần tối thiểu hai lần để thay 1/5 tới 1/3 lượng nước ở trong hồ hải sản.

– Xét nghiệm nước: kiểm tra nhiệt độ nước, độ nitrate, độ pH và độ cứng của nước trong mỗi tuần.

– chiếc bỏ tảo và những mảnh vụn: Thường xuyên rà soát mặt thoáng, cũng như đáy hồ, để phát hiện các chiếc tảo độc gây hại, hay những chất cặn bẩn, ngăn chặn sinh đôi, bài xuất chất độc của loài tảo gây hại cho hồ hải sản, cũng như những loài sinh vật sở hữu lợi khác.

 

CÔNG TY TNHH HỒ CÁ KIỂNG ĐẠI DƯƠNG
MST: 0311975182
Trụ sở: 234 Lãnh Binh Thăng – Phường 13- Quận 11 – HCM
Xưởng SX: 106/3 Đội cung – Phường 9 -Quận 11 – HCM
Điện thoại : 0902.827.877

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *