Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m

Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m tại nhà A.Hưng với chất liệu tủ gỗ Gõ Đỏ nguyên tấm với thiết kế đơn giản nhưng đầy sang trọng phù hợp với không Xem thêm »

Thi công hồ cá rồng tại nhà A.Hưng và A.Phát

Có thể nói gia đình anh Hưng và anh Phát hiện sỡ hữu nhiều hồ cá rồng lớn cũng như cá rồng có giá trị. Đã từng lắp đặt nhiều cửa Xem thêm »

Nhà hàng ARARAT tại Sealinks city, Villa S76, Phan Thiết, Binh Thuận

Đây là lần đầu tiên Cty Hồ Cá Kiểng Đại Dương thi công với một đơn vị đối tác là người Châu âu, cũng là dàn hồ hải sản đầu tiên đánh Xem thêm »

Mẫu tủ hồ cá rồng cao cấp

Một chú cá rồng có giá trị cao thì việc chọn một hồ cá rồng đòi hỏi chất lượng là việc không quá xa vời, bộ tủ hồ cá cũng giống như Xem thêm »

Thác nước trên kính tại nhà Bác sĩ Tân – KDC TÊN LỬA

Thác nước trên kính được thi công tại nhà bác sĩ Tân với tiêu chí trang trí nội thất của ngôi nhà cũng như đem lại sinh khí cát tường cho gia chủ. giúp Xem thêm »

Hồ cá rồng chú Chiêu – Huyết long >50cm

Chú Triêu là một trong những khách hàng lâu năm của Hồ cá kiểng đại dương . Hồ cá rồnglần đầu tiên chú đặt CTY Hồ cá kiểng Đại Dương thi công cách đây 8 năm và Xem thêm »

NHÀ HÀNG QUANG DINH – 413/4B UNG VĂN KHIÊM,Q. Bình Thạnh

Một trong những dàn hồ mà công ty hồ cá kiểng Đại Dương đã may mắn vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh cũng như cách làm việc chuyên nghiệp, Đội ngũ thi công Xem thêm »

Hồ cá rồng từng thi công

Với kinh nghiệm và luôn luôn cập nhật công nghệ mới công ty chúng tôi không ngừng cải tiến kiểu dáng cũng như chất lượng của hệ thống lọc chúng tôi đã được sự Xem thêm »

Thác nước trên kính

Những mẫu mã thác nước trên kính chúng tôi thường xuyên được khách hàng lựa chọn để thi công . Thác nước trên kính là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong các cửa Xem thêm »

Thi Công Hồ Thủy Sinh Trọn Bộ

Bể thủy sinh không đơn thuần chỉ là một thú chơi nghệ thuật mà còn mang lại ý nghĩa nhân sinh, đưa con người trở lại với thiên nhiên, giảm stress Xem thêm »

 

Hồ hải sản 4 tầng thiết kế bậc thang ở TP.HCM

làm hồ chứa hải sản cho vựa tomboi.vn 1

Chi tiết ngoài mặt hồ hải sản 4 tầng của Quán Vịt Nấu Chao Đông Xuân

Hồ hải sản của Quán Vịt Nấu Chao Đông Xuân mang mẫu mã 4 tầng và được sắp xếp giống như bậc thang có chiều cao lên tới 4m. Thiết kế ngoại hình này giúp nâng cao diện tích hồ và tiết kiệm ko gian cho quán. Rất phù hợp sở hữu mục đích hoạt động của của Quán Vịt Nấu Chao Đông Xuân lúc dùng cho phổ biến các món ăn.

số đông 4 tầng kính đều tiêu dùng kính Việt Nhật cao cấp với khả năng chịu được lực to để chứa các cái hải sản sở hữu kích thước lớn. Có thiết kế tách riêng 4 tầng giúp nhà hàng nuôi được phổ biến cái hải sản khác nhau mà vẫn đảm bảo không gian sống rẻ cho chúng.

thi công hồ hải sản tại bình dương

thi công hồ hải sản tại bình dương

Ứng dụng các vật dụng tiên tiến vào hệ thống hồ hải sản 4 tầng

Hồ sản sản của của Quán Vịt Nấu Chao Đông Xuân tiêu dùng hệ thống lọc vi sinh tuần hoàn sinh vật học mang khă năng xử lý nước hiệu quả cũng như sản xuất môi trường ổn định cho bể hải sản.

Dàn chân inox được thiết kế cứng cáp kết hợp mang hệ thống lọc được giấu kín tạo nên sự sang trọng và đương đại cho bể cá.

Đặc điểm và cấu tạo của dàn đựng hải sản nhà hàng

Dàn cất hải sản nhà hàng sẽ được bề ngoài sao cho vừa đẹp và phù hợp có cái hải sản được nuôi ở bên trong. Kích thước sẽ phụ thuộc vào quy mô nuôi trồng, thường được phân tầng và chia ô, mỗi ô rộng 1m, cao 60cm (70cm). Đối sở hữu bể hải sản nhà hàng 1 tầng thì độ rộng với thể to hơn, sở hữu thể 5–6m, chiều cao mang thể lên tới 4–5 m tùy thích. Dưới chân hồ nuôi hải sản được tận dụng để hộp lọc, máy lạnh, motor điện,…

dàn chứa hai san campuchia

Các chiếc kiểu dáng dàn đựng hải sản cho nhà hàng đang được ưa chuộng và đặt thi công

Dàn đựng hải sản nhà hàng là vật dụng nghe đâu không thể không với nếu như bạn dự định buôn bán các loại thức ăn thủy hải sản. Ngoài mặt và tầm giá cũng khôn cùng phong phú để tạo ra được nhu cầu của người tiêu dùng thông thường sẽ mang các loại như sau:

1. Hồ hải sản phối hợp xi măng

2. Hồ nuôi hải sản kính chồng kính

3. Dàn cất hải sản nhà hàng kết hợp chân inox

 

Thông tin liên hệ Đại Dương Aquriums

234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)
Hotline: 0902.827.877

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *